NSND LAN HƯƠNG, BẢO THANH, ANH DŨNG TÁI HỢP SAU PHIM SỐNG CHUNG MẸ CHỒNG

Thực hiện: Duy Minh - Truyền hình Quốc hội 20/07/2018

(QuocHoiTV) - Sắp tới đây, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ lại ba diễn viên chính của series phim truyền hình gây sốt “Sống chung với mẹ chồng”, đó là NSND Lan Hương, Diễn viên Anh Dũng và Diễn viên Bảo Thanh trong một chương trình hoàn toàn mới – Học viện mẹ chồng.

Học viện mẹ chồng là chương trình truyền hình thực tế mới lạ và thú vị dành cho các mẹ chồng, trong đó, các bà mẹ chồng sẽ tham gia vào một trường học trong vai trò là… học viên. Không chỉ là nơi chia sẻ những câu chuyện gia đình, những khúc mắc trong mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu, mỗi nhiệm vụ được đặt ra trong chương trình sẽ đòi hỏi các bà mẹ chồng phải đối diện với những xung đột của chính mình, từ đó, liên hệ với mối quan hệ với con dâu của mình để giải quyết những mâu thuẫn và hoàn thiện mối quan hệ gia đình. Vui nhộn, hài hước và đầy cảm xúc, Học viện mẹ chồng hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ, đồng thời gợi lên nhiều vấn đề đáng suy ngẫm dành cho khán giả khi theo dõi chương trình.

Học viện mẹ chồng sẽ có sự đồng hành của NSND Lan Hương, diễn viên Anh Dũng và diễn viên Bảo Thanh trong vai trò người dẫn dắt, đưa ra những thử thách cho các gia đình tham gia chương trình. Khán giả sẽ có cơ hội theo dõi lại những trận “tranh cãi nảy lửa” của mẹ chồng Lan Hương – nàng dâu Bảo Thanh và những tính huống bất ngờ với những góc nhìn đa dạng trong Học viện mẹ chồng.

Sự trở lại của bộ ba mẹ chồng Hương Bông, con trai Anh Dũng và con dâu Bảo Thanh trong chương trình Học viện mẹ chồng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc thông qua những chia sẻ, thử thách thú vị trong mỗi tập. Tất cả sẽ được bật mí trong Học viện mẹ chồng, được phát sóng vào lúc 20g00 tối Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 29/7/2018.

Quốc hôi
Thực hiện Duy Minh - Truyền hình Quốc hội 20/07/2018 | Lượt xem : 10,129

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*