CAO THÁI SƠN HÓA THÂN THÀNH CHÀNG TRAI MÙ TRONG MV MỚI SAU 1 NĂM IM ẮNG

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 10/08/2018

(QuocHoiTV) - MV “Yêu hay thương hại” của Cao Thái Sơn chính thức ra mắt khán giả vào ngày tối 10/8

MV “Yêu hay thương hại” có hình ảnh từ lãng mạn đến kịch tính và đẹp như một bộ phim điện ảnh. Anh khiến nhiều người bất ngờ bởi sự đầu tư chỉn chu về chất lượng. Đây là một dự án tâm huyết của Cao Thái Sơn và êkíp sau một năm ròng rã ấp ủ ý tưởng và triển khai thực hiện. Trong MV này Cao Thái Sơn hóa thân thành một chàng trai không may bị mù khi đang có một mối tình đẹp. Bạn gái của anh vẫn bên cạnh chăm sóc, lo lắng nhưng anh cảm thấy mặc cảm và tự ti. Chàng trai không biết bạn gái dành tình cảm cho anh là thật lòng hay thương hại anh, đối xử tốt với anh chỉ vì tình nghĩa.

Chỉ trong khoảng 5 phút, Cao Thái Sơn dẫn dắt khán giả đi qua nhiều cung bậc của mình cảm xúc yêu thương, giận hờn, xót xa

Thông qua nội dung MV Cao Thái Sơn muốn truyền tải thông điệp: “Trong cuộc sống nhiều lúc chúng ta lầm tưởng giữa tình yêu và sự thương hại. Chúng ta phải tỉnh táo để nhận ra được tình cảm bên trong của bản thân, tránh vì một sự lầm tượng để rồi cuối cùng làm tổn thương đến người yêu thương mình”.

MV do chính Cao Thái Sơn lên kịch bản và đồng đạo diễn cùng Ngọc Duyên. Ca sĩ lấy câu chuyện thật từng xảy ra trong cuộc sống của anh để làm ý tưởng xây dựng nội dung video nhạc. “Tôi may mắn được nhiều người yêu thương và tôi cũng thường đáp trả lại nhưng đến một lúc nào đó tôi nhận ra dường như đó không phải là tình yêu và tôi đã dừng lại kịp lúc, không làm tổn thương đối phương. Tôi nghĩ trong cuộc sống này không chỉ riêng tôi mà rất nhiều người rơi vào trường hợp tương tự”, Cao Thái Sơn cho biết.

Cao Thái Sơn hy vọng mọi người sẽ đón nhận MV “Yêu hay thương hại” thật nhiều để có động lực làm sản phẩm tiếp theo vì đây là phát súng đầu tiên trở lại của Cao Thái Sơn trong năm 2018.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 10/08/2018 | Lượt xem : 10,265

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*