HÀNG NGÀN KHÁN GIẢ NHA TRANG CHÁY HẾT MÌNH CÙNG BONEY M

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 10/08/2018

(QuocHoiTV) - Không gian rộng lớn của Quảng trường Thần Thoại, thuộc Vinpearl Land Nha Trang đã biến thành thành “sàn Disco trên đảo” sôi động và cuồng nhiệt ngay khi đêm diễn vừa bắt đầu.

Boney M mở đầu phần biểu diễn bằng màn “chào hỏi” khán giả Việt Nam qua ca khúc bất hủ Sunny. Với phong cách trình diễn sôi động, ban nhạc huyền thoại này đã khiến cho hàng loạt con tim yêu nhạc Việt Nam đứng không yên.  Ngay khi khán giả còn chưa kịp “hạ nhiệt” với màn tái hiện không khí mùa hè đỉnh cao từ Sunny, thì Boney M lại khiến cho các fan tiếp tục “gật gù” trong màn biểu diễn bản hit Daddy cool.

Khán giả cuồng nhiệt với Daddy cool

Càng về cuối, khán giả của “Lửa mùa hè” lại càng cuồng nhiệt. Với Hooray Hooray Heli-Holiday, Rivers of Babylon ... người yêu nhạc như được “bơm” thêm năng lượng để "quẩy" xung hơn.

Ngoài âm nhạc đỉnh cao, điểm nhấn đặc biệt của liveshow “Lửa mùa hè” chính là sân khấu được thiết kế hoành tráng với rất nhiều màn hình Led cầu kì. Huyền thoại Boney M với chất liệu Disco rực lửa, hiện thân cho tinh thần truyền cảm hứng, và khả năng làm biển người dậy sóng bước ra từ hậu cảnh độc nhất vô nhị. Đó là toà lâu đài cổ tích lộng lẫy giữa Quảng trường Thần Thoại cùng hiệu ứng visual và ánh sáng từ 500m2 màn hình Led và 1000m Pro Matrix Led 3D. Từ sân khấu chính tỏa ra những khối ô màu đa dạng và những đường catwalk đi sâu xuống khán giả như những cánh tay khổng lồ mang đến sự tương tác cao nhất giữa Boney M và người yêu nhạc.

Song song, phần âm thanh được đẩy lên “căng đét” bằng thiết bị tối tân nhất để khán giả có thể thưởng thức một cách đã tai những bản Disco bất hủ, và tất nhiên là không thể đứng im! 

“Lửa mùa hè” thực sự là bữa ăn tinh thần hoành tráng dành tặng cho khán giả của Vinpearl. Sự kiện này cũng minh chứng rằng, Vinpearl là điểm đến lý tưởng của những đêm nhạc hoành tráng, những sự kiện văn hoá đẳng cấp.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 10/08/2018 | Lượt xem : 10,290

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*