HOA HẬU NGỌC HÂN LÀM GIÁM KHẢO MISS SUPRANATIONAL VIETNAM

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 21/08/2018

(QuocHoiTV) - Ngoài siêu mẫu Minh Tú và Võ Hoàng Yến, những cái tên còn lại sẽ đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" trong đêm chung kết Miss Supranational Vietnam 2018 vừa được ban tổ chức tiết lộ.

Sáng 21/8, ban tổ chức Miss Supranational Vietnam 2018 đã công bố danh tính những giám khảo còn lại của đêm chung kết. Theo đó, ngoài siêu mẫu Minh Tú - Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Ngọc Hân, NTK Chung Thanh Phong, doanh nhân Phượng Nguyễn và bác sĩ Cho cũng sẽ ngồi ghế nóng trong đêm chung kết của hành trình năm nay.

Chia sẻ về vai trò này, Hoa hậu Ngọc Hân cho biết: "Hân cảm thấy rất vui khi được ban tổ chức tin tưởng mời đảm nhận vị trí giám khảo ở đêm chung kết. Như mọi người cũng biết, Miss Supranational là một trong năm cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới hiện nay. Chính vì thế, kết quả tranh tài của đại diện Việt Nam sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng dải đất hình chữ S trên bản đồ nhan sắc. Những năm trước, đơn vị nắm bản quyền cũ chỉ cử ứng viên đi thi nhưng năm nay khi về với HD Media Entertainment, chúng ta đã có hẳn một hành trình dài hơi hơn nhằm chọn ra người đẹp đủ tài sắc và phù hợp nhất. Hân cùng các giám khảo khác sẽ làm việc thật công tâm để Việt Nam có đại diện đủ sức cạnh tranh với thí sinh đến từ những cường quốc sắc đẹp".

Với NTK Chung Thanh Phong, thời gian qua, anh luôn theo sát và hỗ trợ hết mình cho các người đẹp Miss Supranational Vietnam 2018. Thế nên, mỗi ứng viên mạnh - yếu ra sao, có ưu điểm gì nổi bật,... anh là một trong những người nắm rõ nhất. Đây cũng chính là lý do ban tổ chức quyết định mời anh giữ vai trò "cầm cân nảy mực". Ngoài ra, NTK Chung Thanh Phong còn đảm nhận toàn bộ phần trang phục dạ hội cho 15 ứng viên trong những shoot hình lẫn đêm chung kết.

Về phía doanh nhân Phượng Nguyễn - CEO của trung tâm nha khoa thẩm mỹ quốc tế Jet Dentist, chị nhận định top 15 Miss Supranational Vietnam năm nay rất tốt khi mỗi ứng viên đều sở hữu cá tính, điểm mạnh riêng và điều này sẽ khiến phần tranh tài trong đêm chung kết càng trở nên gây cân, hấp dẫn hơn.

Thành viên cuối cùng trong ban giám khảo là bác sĩ Cho. Ông là bác sĩ thẩm mỹ nội khoa nổi tiếng của Cheongdam MS Clinic (Hàn Quốc). Bác sĩ Cho cũng là thành viên của nhiều hiệp hội thẩm mỹ xứ kim chi chuyên về tạo hình khuôn mặt nội khoa. Thời gian qua, ông là người đồng hành cùng HD Korea Clinic để chăm sóc da, làm đẹp cho các ứng viên. Doanh nhân/Hoa hậu Hải Dương - Trưởng ban tổ chức Miss Supranational Vietnam 2018 cho hay đơn vị tổ chức luôn tôn trọng ban giám khảo và sẽ không có bất kỳ động thái can thiệp nào đến kết quả chung cuộc.

Đêm chung kết Miss Supranational Vietnam 2018 diễn ra vàp ngày 22/8 tại tại Sheraton Walker Hill, Seoul, Hàn Quốc và được trực tiếp trên KBS World cùng hơn 100 kênh truyền hình quốc tế khác.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 21/08/2018 | Lượt xem : 10,341

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*