MINH TÚ HỘI NGỘ DÀN THÍ SINH ASIA'S NEXT TOP MODEL 2018

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 17/08/2018

(QuocHoiTV) - Tối ngày 16/8 vừa qua, buổi họp báo công bố dàn cast của chương trình Asia’s next top Model mùa thứ 6 đã được diễn ra tại Bang Kok, Thái Lan với sự góp mặt của tất cả các thí sinh cùng host Cindy và bộ 3 Á quân Minh Tú, Shikin, Monika.

Xuất hiện trước báo giới và truyền thông quốc tế, siêu mẫu Minh Tú chọn cho mình phong cách menswear khoẻ khoắn, năng động nhưng lại không kém phần quyến rũ. Áo crop top Versace phía trong kết hợp cùng áo vest khoác ngoài Balmain và quần jeans tối màu giúp chân dài khéo léo khoe được vòng èo săn chắc và quyến rũ của mình. Tại đây, Minh Tú thu hút được rất nhiều sự chú ý của bạn bè báo chí, truyền thông quốc tế. 

Cùng là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi, Minh Tú cùng Rima Thanh Vy cũng đã gặp mặt và trò chuyện cùng nhau trước khi bắt đầu buổi họp báo. Nữ siêu mẫu đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm để giúp Thanh Vy có thể tự tin hơn trước giới báo chí quốc tế.

Minh Tú và đại diện Việt Nam trong Asia's next top model năm nay

Ngoài ra, ba Á quân cùng quay lại chương trình là Minh Tú, Shikin và Monika cũng thu hút khá nhiều sự chú ý từ tất cả mọi người đặc biệt là cánh phóng viên

Buổi họp báo tổ chức tại Thái Lan cũng chính thức khởi động Asia's next top model 2018 

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 17/08/2018 | Lượt xem : 10,526

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*