NAM THƯ TIẾT LỘ VAI TRÒ CỦA BB TRẦN TRONG BOM TẤN CỔ TRANG

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 11/08/2018

(QuocHoiTV) - Chỉ sau 24 giờ ra mắt, tập 2 của 'Nam Phi Liên Hoàn Kế' đã lọt 1 video thịnh hành trên YouTube. Và tính đến thời điểm hiện tại, video đã có hơn 3 triệu lượt xem và rất nhiều lượt bình luận, nhận xét của khán giả.

Tập 2 của bộ phim 'Nam Phi Liên Hoàn Kế' được ra mắt vào đúng 8 giờ, 8 phút, ngày 8, tháng 8, năm 2018. Ngay sau khi được xuất bản, khán giả đã rất hào hứng và tiếp tục theo dõi những diễn biến đầy bất ngờ của tập phim này. Chỉ sau hơn 1 ngày, video đã đạt mốc triệu view và lọt vào top 1 thịnh hành nhất trên trang Youtube. Tính đến thời điểm hiện tại, tập 2 đã có được hơn 3 triệu lượt xem và nhận được rất nhiều lượt bình luận, chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Bên cạnh đó, tập 1 của phim ra mắt gần được một tháng cũng nhận được hơn 6 triệu lượt xem. Đây thật sự là những con số mà chính Nam Thư và ê-kíp sản xuất chưa từng nghĩ sẽ đạt được. Và thành quả này như nguồn năng lượng dồi dào để giúp cả ê-kíp có thể sung sức, tiếp tục cố gắng trong những tập sau.

Không giấu được niềm vui, nàng Nam Phi đã vô cùng hào hứng cho biết, cô vui đến mức không ngủ được. Bản thân cô khi rảnh lại liên tục kiểm tra và đọc bình luận của khán giả dành cho các tập phim. Với Nam Thư, phim dù được khen hay chê cô điều cảm thấy vui. Bởi lời khen là động lực, còn tiếng chê là sự khích lệ để chính bản thân cô và ê-kíp nhìn nhận lại, kịp thời khắc phục trong những tập phim tới.

Liên hệ với diễn viên BB Trần - người đảm nhận vai Đông Phi trong phim đã hào hứng chia sẻ niềm vui khi dản phẩm liên tục chạm mốc triệu view. Anh nói: "Thật sự khi thực hiện bộ phim này, mọi người chỉ mong muốn có một sản phẩm hài hước gửi đến khán giả mà thôi. Nhưng 2 tập phim vừa qua liên tục được lọt vào top 1 thịnh hành trên YouTube và nhanh chóng nhận được hàng triệu lượt xem đã cho thấy sự quan tâm của khán giả dành cho dự án này. Rất vui, nhưng cũng là áp lực cho không chỉ riêng chị Nam Thư mà còn cả ê-kíp trong các tập sau."

Ngoài việc đảm nhận vai Đông Phi, ít ai biết rằng BB Trần còn là đồng biên kịch và đồng đạo diễn của bộ phim "Nam Phi Liên Hoàn Kế". Anh đã đồng hành cùng Nam Thư xây dựng kịch bản, cũng như dành hết tâm huyết để dựng nên những thước phim thật chỉn chu.

Khi nói về những ý kiến trái chiều xung quanh nội dung của 2 tập phim vừa qua, BB Trần trong vai trò biên kịch và đạo diễn đã chia sẻ rằng anh cùng ê-kíp muốn đem đến thật nhiều bất ngờ cho khán giả nên đã xử phim một cách đầy ngụ ý. "BB Trần và chị Nam Thư đã tính rất kỹ với nhau về nội dung của từng tập phim. Những khúc mắc ở tập trước sẽ dần được hé lộ và giải quyết ở tập sau để khán giả có thể hiểu hơn về câu chuyện của phim. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ gợi mở thêm những tình tiết mới và sẽ giải quyết ở tập tiếp theo. Làm như thế sẽ gây được sự tò mò và thu hút được khán giả. Có lẽ một số khán giả chỉ thích mọi vấn đề được giải quyết trong một tập phim, không thích sự hồi hộp và chờ đợi nên mới chê trách về nội dung. Bên cạnh đó, cũng vì chưa có nhiều kinh nghiệm làm thể loại phim hài cổ trang nên cả ê-kíp gặp rất nhiều khó khăn trong việc cân chỉnh mọi thứ cho hợp lý. Nên vì thế những đóng góp là chia sẻ của người xem là vô cùng quý báu để ê-kip có thể làm tốt hơn nữa" - Nam diễn viên thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình.

Hải Triều, Nam Thư, BB Trần trong phim

Ngoài dàn diễn viên và nội dung đầy kịch tính, phim còn nhận được sự chú ý bởi sự chỉn chu ở khâu sản xuất, thiết kế hiện trường, trang phục, âm thanh, tiếng động,... Theo chia sẻ của Nam Thư, ê-kíp sản xuất đã mất rất nhiều thời gian cho công tác chuẩn bị trước khi bộ phim được bấm máy. Từ khâu biên tập kịch bản đến việc lựa chọn bối cảnh, thiết kế phục trang đều được mọi người chú ý rất kỹ lưỡng.

Tập tiếp theo của bộ phim sẽ được giới thiệu và ra mắt trong thời gian tới.

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 11/08/2018 | Lượt xem : 10,425

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*