NGỌC THANH TÂM TRỞ LẠI HÌNH ẢNH ĐẢ NỮ TRONG PHIM MỚI

Thực hiện: Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 02/08/2018

(QuocHoiTV) - Tối 01/08, diễn viên Ngọc Thanh Tâm thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong buổi công chiếu dự án phim điện ảnh “Trường Học Bá Vương” của đạo diễn Duy Joseph tại TP.HCM.

Ở phần giới thiệu bộ phim về đề tài học đường, Ngọc Thanh Tâm tiết lộ cô đảm nhận vai nữ sát thủ máu lạnh tên Kim. Đây là vai diễn có tạo hình đầy năng động, táo bạo và khác hẳn so với nhân vật cần thể hiện nhiều cảm xúc như:Diệu Hiền trong phim “Cô Nàng Ngổ Ngáo” hay Chu trong phim “Đảo Của Dân Ngụ Cư” cô từng nắm giữ vai chính cách đây không lâu. Bật mí thêm về vai diễn đậm chất “đả nữ”, Ngọc Thanh Tâm cho biết: “Nhân vật Kim sẽ xuất hiện trong một phân đoạn, tình huống quan trọng của “Trường Học Bá Vương”. Ngoài tạo hình đầy lạnh lùng và có những pha hành động kịch tính, Kim cũng phải đấu tranh tâm lý để đưa ra quyết định và lời khuyên nhân vật nam chính của phim."

Dù chỉ đảm nhận vai phụ trong “Trường Học Bá Vương”, nhưng sau buổi công chiếu, Ngọc Thanh Tâm nhận được nhiều lời khen ngợi của giới chuyên môn, khán giả và truyền thông bởi sự trưởng thành trong cách diễn xuất, đặc biệt là việc xử lý tốt những pha hành động kịch tính. Thời gian tới, ngoài lựa chọn kịch bản phim điện ảnh, truyền hình phù hợp để tham gia và duy trì công việc của một MC song ngữ, Ngọc Thanh Tâm đang xây dựng kênh youtube riêng và thường xuyên gửi tặng khán giả hâm mộ những clip tình huống thú vị.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm tham gia 1 vai diễn trong phim

Hạ Anh, diễn viên trẻ thủ vai nhân vật lớp trưởng Chiêu Minh trong "Cô gái đến từ hôm qua" sẽ là một cô học trò thu mình, lập dị của "Trường học bá vương"

Tiko mặc áo cá tính cùng bạn đến ủng hộ ekip phim "Trường học bá vương"

Bộ phim sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 3/8/2018

Quốc hôi
Thực hiện Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 02/08/2018 | Lượt xem : 10,322

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*