SƠN TÙNG M-TP LỌT TOP 100 GƯƠNG MẶT ĐẸP TRAI NHẤT NĂM 2018

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 14/08/2018

(QuocHoiTV) - Gần đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện thông tin Sơn Tùng MPT lọt vào top 100 gương mặt đẹp trai nhất năm 2018 do TC Candler bình chọn, vậy thực hư thông tin này là như thế nào?

TC Candler là một danh sách khá uy tín đã được xuất bản mỗi năm kể từ năm 1990, năm nay là năm 28 danh sách này được thiết lập. Trong những năm gần đây, danh sách này đã thu hút hơn 1/4 tỷ lượt view từ khắp nơi trên thế giới. Nó không chỉ gói gọn trong những người nổi tiếng mà còn có cả những người bình thường, dựa trên tiêu chí về văn hóa, phong cách sống, nghề nghiệp và mức độ nổi tiếng. 

Trong danh sách “The 100 most handsome faces 2018” - tạm dịch là Top 100 gương mặt đẹp trai nhất năm 2018 thì nam ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP cũng lọt vào danh sách này. Anh là đại diện duy nhất của Việt Nam có tên trong Top

Một số gương mặt khác cũng vào danh sách này như Jin (Hàn Quốc)

Liuhan (Trung Quốc)

 Mike Angelo (Thái Lan)

David Beckham (Anh)

Sơn Tùng M-TP là một chàng ca sĩ điển trai và tài năng nhất nhì showbiz Việt. Anh chàng sở hữu nhiều bản hit cực chất, hàng loạt các MV triệu view và nhận được nhiều tình cảm yêu mến, ủng hộ từ phía khán giả. Điển hình là MV vừa ra mắt cách đây không lâu Chạy ngay đi được đăng tải trên kênh Youtube chưa đầy một ngày đã làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và thế giới. Cụ thể, đứng thứ 39 top thịnh hành ở Đức, vị trí thứ 2 top thịnh hành ở Nhật, và dẫn đầu top âm nhạc Việt Nam nhiều tuần liền và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 14/08/2018 | Lượt xem : 10,781

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*