TRANH CÃI VỀ KHẢ NĂNG LÀM GIÁM KHẢO CUỘC THI SIÊU MẪU CỦA KỲ DUYÊN, HƯƠNG GIANG

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 11/08/2018

(QuocHoiTV) - Nhiều khán giả tỏ ra nghi ngờ và cho rằng 2 người đẹp này dù là nhân tố hot nhưng chưa đủ khả năng “cầm cân nảy mực” một chương trình mang đậm tính chuyên môn như Siêu mẫu Việt Nam.

Siêu mẫu Việt Nam được nhà sản xuất giới thiệu là sẽ có bước chuyển mình thành một show thực tế với format hoàn toàn mới. Cuộc thi vẫn giữ hai bảng siêu mẫu nam và siêu mẫu nữ, bổ sung vai trò giám khảo khách mời bên cạnh các giám khảo chính cùng hàng loạt đổi mới trong các phần thi, thử thách. Tuy nhiên, chỉ việc thông báo dàn HLV chính gồm Kỳ Duyên và Hương Giang đã đủ khiến công chúng tranh cãi không ngớt. Theo số đông khán giả, họ không đồng tình về sự lựa chọn này của nhà sản xuất bởi 2 hoa hậu không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu lại đi dẫn dắt một cuộc thi uy tín, giàu tính chuyên môn như vậy.

Trước câu hỏi có sợ bị khán giả phản ứng ngược khi biết mình là HLV của chương trình Siêu mẫu Việt Nam hay không, Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết: “Bản thân tôi cũng đồng tình với quan điểm một cuộc thi Siêu mẫu thì cần có một Siêu mẫu nào đó làm HLV nhưng không nhất thiết cứ phải là vậy, khi BTC quyết định chọn tôi vào vị trí này, thì chắc chắn BTC cũng biết tôi có những khả năng về lĩnh vực người mẫu, đối với tôi cũng rất yêu thích thời trang cũng như đã tham gia nghề người mẫu nhiều năm, tôi hoàn toàn tự tin khi vào vị trí HLV Siêu mẫu Việt Nam 2018”.

Hương Giang và Kỳ Duyên gây tranh cãi khi làm HLV Siêu mẫu Việt Nam 2018

Đối với Hương Giang, cô là một trong những yếu tố bất ngờ nhất khi được lựa chọn trở thành HLV Siêu mẫu Việt Nam năm nay. Trước những thắc mắc về sự “gan dạ” của mình khi ngồi ghế nóng chương trình đào tạo ra siêu mẫu, Hương Giang cho biết cô chưa bao giờ nhận mình là một siêu mẫu. Đối với cô, khái niệm siêu mẫu rất thiêng liêng, đáng quý và cô tôn trọng những ai vinh dự nhận được danh hiệu này.

Ngoài ra, Hương Giang cũng khẳng định mình tự tin trong vai trò mới vì đã có đủ sự tính toán, nỗ lực và tham vọng: “Sự tranh luận bàn tán thì chắc chắn là có, ban đầu khi nhận được lời mời của BTC Giang đã từ chối nhưng sau khi suy nghĩ lại thì Giang lại nhận lời mời, có lẽ đây là thời điểm phù hợp nhất để Giang tham gia chương trình này, với cái từ Siêu mẫu nó đã có nhiều thay đổi theo thời gian rồi nó không còn đơn thuần là người mẫu mà còn phải là Siêu sao nữa, chúng ta nên nhìn nhận hai từ Siêu mẫu thoáng hơn nữa, tôi tự tin mình có hơn một kinh nghiệm để hướng dẫn các thí sinh Siêu mẫu”.

Không phủ nhận cả Hương Giang và Kỳ Duyên đều là những nhân tố tạo nên sự thu hút cho mỗi chương trình các người đẹp xuất hiện. Ai cũng biết nhà sản xuất các chương trình truyền hình thực tế hiện nay đều dùng đến chiêu trò gây tranh cãi để tạo sức hút truyền thông, giúp rating chương trình càng cao. Tuy nhiên, để có được vốn liếng đào tạo ra những người mẫu đình đám thì những người thầy đó phải có cả một kho kinh nghiệm được đúc kết, bồi đắp qua nhiều năm. Người mẫu muốn gọi là siêu mẫu cũng phải trải qua nhiều thử thách, bản thân họ phải có sự bứt phá mới được công nhận.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 11/08/2018 | Lượt xem : 10,311

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*