TRƯƠNG THỊ MAY HỘI NGỘ H HEN NIÊ, ĐỖ MỸ LINH, KHÁNH NGÂN NGAY NGÀY SINH NHẬT

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 21/08/2018

(QuocHoiTV) - Tối qua, trong sự kiện khai mạc Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc 2018, 4 người đẹp Trương Thị May, Đỗ Mỹ Linh, Khánh Ngân và H'Hen Niê cùng xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt.

Là nhan sắc thường xuyên được mời tham dự và trình diễn trong các bộ sưu tập của những nhà thiết kế và thương hiệu thời trang có tiếng, Trương Thị May chứng tỏ cô luôn là một trong những gương mặt được ưa chuộng không chỉ bởi sự nổi trội ở sắc vóc mà còn ở tác phong làm việc chỉnh chu, chuyên nghiệp, được lòng nhiều người...Mới nhất, trong lễ khai mạc Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc 2018 diễn ra ở Đà Nẵng, Trương Thị May cũng được mời tham gia với vai trò khách mời đặc biệt. 

Trung thành với hình ảnh quen thuộc trong những sự kiện lớn, Trương Thị May "gây thương nhớ" khi diện tà áo dài duyên dáng của NTK Đinh Văn Thơ (thương hiệu Áo zài ABC) với những họa tiết cách điệu đầy bay bổng và uyên chuyển

Hội ngộ cùng những nhan sắc Việt như Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Hoàn cầu Khánh Ngân, Trương Thị May tự tin khoe dáng cùng các đàn em và góp phần mang lại màu sắc cho buổi lễ khai mạc thêm sắc màu và vui vẻ. 

Trương Thị May và H'Hen Niê đã có nhiều khoảnh khắc "nhắng nhít" cùng nhau trước ống kính truyền thông  khi cùng ngồi trên hàng ghế danh dự

Sự kiện diễn ra ngay đúng ngày sinh nhật mừng tuổi mới của Trương Thị May. Không chọn đón sinh nhật riêng cùng những người thân, Á hậu vẫn quyết định tham gia chương trình. Cũng vì điều đó mà ngay trong sự kiện, các nàng Hậu đã bất ngờ mừng sinh nhật Trương Thị May trên sân khấu và gửi lời chúc đến cô.

Ngoài ra, nhà sản xuất phim có tiếng Raja - người đứng sau sự thành công của rất nhiều bộ phim điện ảnh Việt thời gian qua đã khiến Trương Thị May rất bất ngờ với một bó hoa rực rỡ màu sắc cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Vốn là người "có quyền lực" của làng điện ảnh, ông Raja đánh giá cao nhan sắc của Trương Thị May và ngỏ lời mời cô sẽ hợp tác trong những dự án điện ảnh ở thời gian tới.

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 21/08/2018 | Lượt xem : 10,643

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*