Á HẬU DƯƠNG YẾN PHI GIẢN DỊ NGÀY VỀ NƯỚC

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 14/09/2018

(QuocHoiTV) - Xuất hiện rạng rỡ tại sân bay sau khi giành ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu 2018 tối qua, người đẹp Dương Yến Phi bày tỏ niềm hạnh phúc trong vòng tay người hâm mộ.

Vào tối ngày 08/09, đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu 2018 diễn ra với nhiều phần tranh tài hấp dẫn và sôi nổi. Cuối cùng, với màn trình diễn chuyên nghiệp cùng câu trả lời ứng xử xuất sắc, người đẹp Dương Yến Phi đăng quang thuyết phục ngôi vị Á hậu 2 trong tiếng vỗ tay rầm rộ từ khán giả. Sau khi hoàn tất một số hoạt động tại Thái Lan, Á hậu Dương Yến Phi lập tức về nước để kịp chuẩn bị cho những công việc đã được lên kế hoạch từ trước đó.

Đón nàng Á hậu tại sân bay là những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết trong nghề. Bên cạnh đó không thể thiếu “lực lượng” người hâm mộ đã dõi theo cô trong suốt thời gian tranh tài tại Thái Lan, họ đã có mặt từ rất sớm để chờ đón thần tượng trở về. 

Đứng giữa vòng vây của bạn bè và fan hâm mộ, Á hậu Dương Yến Phi thật sự hạnh phúc và xúc động khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt đến vậy. Cô thầm cảm ơn tất cả những tình yêu trân quý mà mọi người đã dành cho mình.

Dự kiến, ngay sau khi trở về nước, Á hậu Dương Yến Phi sẽ sớm bắt đầu trở lại với các hoạt động nghệ thuật cũng như thực hiện những dự án thiện nguyện tại Việt Nam và quê nhà Long An.

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 14/09/2018 | Lượt xem : 10,189

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*