Á HẬU PHƯƠNG NGA SẼ ĐẠI DIỆN VIỆT NAM THAM GIA MISS GRAND INTERNATIONAL 2018

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 18/09/2018

(QuocHoiTV) - Sau khi đăng quang, Á hậu Phương Nga chỉ có hơn 2 tuần để chuẩn bị đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2018.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2018 sẽ diễn ra tại Myanmar từ 5/10 - 25/10. Đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc này năm 2018 chính là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga.

Á hậu Bùi Phương Nga đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018

Như vậy, kể từ sau khi chính thức đăng quang, Phương Nga sẽ có hơn 2 tuần để hoàn thành công tác chuẩn bị và có mặt tại Myanmar để tham gia tranh tài cùng các người đẹp trên khắp thế giới. Tuy nhiên, theo chia sẻ của bà Phạm Kim Dung - Phó trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam trong họp báo vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam, các thí sinh của cuộc thi năm nay đều được đào tạo rất kỹ những kỹ năng như catwalk, giao tiếp, ngoại ngữ... để chỉ cần hôm nay nói, ngày mai có thể lên đường đi thi quốc tế.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là một trong những đấu trường nhan sắc uy tín trên thế giới. Năm 2017, Á hậu Huyền My đã xuất sắc lọt Top 10 khi cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam. Người hâm mộ hy vọng, với nhan sắc và tài năng của mình, Á hậu Phương Nga cũng sẽ để lại dấu ấn Việt Nam tại cuộc thi.

Phương Nga cao 1,72m cùng thân hình chuẩn

Á hậu Bùi Phương Nga sinh năm 1998, hiện là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Trước khi đoạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, cô từng là Hoa khôi Đại học Kinh tế Quốc dân và đoạt giải Gương mặt trang bìa của báo Sinh viên Việt Nam năm 2017.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (tiếng Anh: Miss Grand International) là một cuộc thi sắc đẹp thường niên được tổ chức lần đầu vào năm 2013. Cuộc thi do ông Nawat Itsaragrisil sáng lập và đặt trụ sở tại thành phố Băng Cốc, Thái Lan. Cuộc thi hướng tới thông điệp Chấm dứt chiến tranh và bạo lực, người chiến thắng cuộc thi có nghĩa vụ đến nhiều quốc gia trên thế giới để tham gia các hoạt động xã hội, nâng cao nhận thức cộng đồng về xóa bỏ xung đột cũng như tầm quan trọng của hòa bình. Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được trang web chuyên về các cuộc thi sắc đẹp Global Beauties xếp hạng là một trong 5 cuộc thi quốc tế uy tín nhất.

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 18/09/2018 | Lượt xem : 10,533

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*