HỒ NGỌC HÀ XINH ĐẸP RẠNG NGỜI, VUI NHỘN DẪN CHƯƠNG TRÌNH CÙNG TRẤN THÀNH

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 25/09/2018

(QuocHoiTV) - Trải qua 12 số, Gala Nhạc Việt tiếp tục nhận được sự đồng hành trong vai trò chủ chốt dẫn dắt chương trình đến từ Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành

Với sự chiêm nghiệm, sâu sắc của Hồ Ngọc Hà cùng sự hoạt ngôn, duyên dáng của Trấn Thành đã mang đến nhiều câu chuyện ý nghĩa nhưng không kém phần hài hước, giải trí dành cho khán giả. Cả hai ăn ý khi dẫn dắt chương trình với nhiều phần tung hứng vui nhộn, đến Hồ Ngọc Hà cũng nhiều lần bật cười trước sự hài hước của Trấn Thành mỗi khi dẫn chương trình cùng nhau.

Không chỉ với Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành luôn đồng hành cùng Gala Nhạc Việt, chương trình còn tạo được sự tin yêu đối với nhiều văn nghệ sỹ không chỉ nhiệt tình tham gia mà hàng loạt nghệ sỹ cũng đã lựa chợn nơi đây để gửi gắm những ca khúc mới lần đầu tiên ra mắt và trình diễn, trở thành món quà âm nhạc đặc biệt chỉ dành riêng cho khán giả của Gala Nhạc Việt.

Sau hàng loạt các hit ballad, Bảo Anh trình diễn sôi động thể hiện vũ đạo nóng bỏng trên sân khấu

Văn Mai Hương kết hợp cùng Key (Monstar) ra mắt ca khúc mới  

Bùi Anh Tuấn thân mật bên bạn diễn nữ, tái xuất với ca khúc RnB mới

Erik đầy lãng mạn trình diễn hit mới bên dương cầm kết đầy hoa

Không còn là “thánh nữ bolero”, Jang Mi kết hợp cùng Lime và Monstar nhảy múa tưng bừng trên sân khấu

Mỗi khi ra mắt, Gala Nhạc Việt luôn mang lại sự mới mẻ và chú trọng đầu tư trong các tiết mục trình diễn cùng phần biên tập âm nhạc, dàn dựng đặc sắc mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả mỗi khi thưởng thức chương trình. Gala Nhạc Việt 12 – Nợ ai đó lời xin lỗi đã chính thức phát hành toàn quốc với bộ 2 DVD HD và Tản văn đính kèm được thiết kế với nhiều hình ảnh đẹp mắt cùng những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu, về lời xin lỗi được chương trình biên tập thú vị và hấp dẫn.  

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 25/09/2018 | Lượt xem : 10,198

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*