KIỀU MINH TUẤN - AN NGUY CÔNG KHAI TÌNH CẢM, NGHI NGỜ TẠO SCANDAL PR CHO PHIM

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 14/09/2018

(QuocHoiTV) - Lựa chọn thời điểm công khai tình yêu đúng vào lúc bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" sắp sửa ra mắt, bởi thế nhiều cư dân mạng một mực khẳng định Kiều Minh Tuấn và An Nguy chỉ là đang PR cho bộ phim.

Tối 13/9, thông tin chấn động làng giải trí khi cặp đôi Kiều Minh Tuấn - An Nguy thừa nhận yêu nhau trong một bài trả lời phỏng vấn. An Nguy thậm chí đã khóc khi cảm thấy mình có lỗi với Cát Phượng khi trở thành người thứ 3. Kiều Minh Tuấn thì nhận lỗi về mình, anh cho rằng lỗi ở anh đã xây dựng một thế giới mà khi đóng phim xong, bạn diễn không thể thoát ra.

Cư dân mạng thực sự bán tin bán nghi về chuyện tình này. Bên cạnh những ý kiến cho rằng chuyện tình yêu là thật thì vẫn còn nhiều ý kiến cho rằng, đây chỉ là trò PR cho phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" mà thôi. Có người thậm chí còn dọa "sẽ không xem phim nữa vì trò PR quá lố" này.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã chấp nhận "mất hết tất cả" để được công khai yêu nhau thật lòng, nhưng trong hoàn cảnh showbiz nhiều chiêu trò, họ vẫn bị nghi ngờ là đang PR cho bộ phim sắp ra mắt

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 14/09/2018 | Lượt xem : 10,299

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*