TRƯỜNG GIANG - NHÃ PHƯƠNG, LAN KHUÊ - JOHN NGUYỄN NỐI TIẾP NHAU BÁO HỈ

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 25/09/2018

(QuocHoiTV) - Tiếp nối Lan Khuê và doanh nhân John Nguyễn bất ngờ làm lễ đính hôn vào hôm qua, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương cũng chính thức về chung một nhà vào hôm nay

Rục rịch trước dự định đám cưới, Nhã Phương và Trường Giang đã lên kế hoạch rất chu đáo từ đám hỏi đến lễ kết hôn đều “um sùm” và thu hút rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ, bởi trải qua biết bao sóng gió, cả hai đã về lại với nhau theo đúng nghĩa “happy ending” như phim. Trước lễ cưới, cả hai đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh cưới “tình như cái bình” và liên tục gửi đến người hâm mộ những thông tin “nhấp nhử” về sự kiện trọng đại. Thế nhưng, khán giả cực kì bất ngờ và lại càng tò mò hơn khi nhận được thông báo lễ cưới sẽ được thắt chặt an ninh.

Ngược lại, Lan Khuê và doanh nhân John Nguyễn lại “bất thình lình” làm lễ đính hôn, giữ kín thông tin trước khi buổi Lễ diễn ra và may mắn vẫn cho phép các nhà báo tác nghiệp và đưa tin, không đến độ phải “thắt chặt an ninh” như cách mà Trường Giang - Nhã Phương thực hiện. Mặc dù thông tin sẽ kết hôn của cả hai bị rò rỉ nhưng cách mà John Nguyễn - Lan Khuê tổ chức Lễ đính hôn cũng khiến khán giả bất ngờ như cách mà thời điểm nam doanh nhân cầu hôn cựu HLV đình đám của Gương mặt thương hiệu 2016.

 Lan Khuê hạnh phúc bước vào hôn nhân khác xa nhân vật Tư Thì ở 'Mẹ chồng'

Người hâm mộ quan tâm nhiều đến đám cưới của cả hai cặp đôi không chỉ vì độ hoành tráng, giàu có hay nổi tiếng mà bởi độ đẹp đôi như “kim đồng, ngọc nữ”. Nếu Trường Giang - Nhã Phương là những nghệ sĩ bước ra từ showbiz Việt với những vai diễn couple cùng nhau, thì Lan Khuê - John Nguyễn được con đường kinh doanh dẫn lối.

Sau một khoảng thời gian tìm hiểu và yêu nhau, có thể nói Lan Khuê - John Nguyễn hay Nhã Phương - Trường Giang đều hài lòng với sự lựa chọn của mình. Ngắm nhìn và bắt gặp những nụ cười của cả hai cô gái, khán giả đã phần nào cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc bên trong họ.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 25/09/2018 | Lượt xem : 10,175

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*