CỰU THÀNH VIÊN NHÓM SMS ĐẦU TƯ LỚN CHO MV TẾT

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 18/01/2019

(QuocHoiTV) - Để chuẩn bị cho sự quay lại rực rỡ trong năm 2019, Hoàng Luân đã cùng Quỳnh Lê tung ra MV Vui Quá Tết Ơi được đầu tư gần 100 triệu hứa hẹn sẽ là một ca khúc đình đám trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Hoàng Luân được biết đến với vai trò là nhạc sỹ và là thành viên trong nhóm nhạc SMS gồm ba thành viên (Hoàng Luân, Cao Phi và Trung Tín). Nhóm SMS được khán giả biết đến qua các ca khúc: Ngày Mưa, Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em...

Ngoài vai trò là trưởng nhóm SMS thì Hoàng Luân được biết đến với tư cách là một nhạc sỹ đa tài. Không chỉ thành công ở các ca khúc nhạc trẻ như: Vẽ Một Nụ Cười, Chợt Nhớ Tình Đầu , Bồ Công Anh Trong Gió... Anh còn viết rất nhiều ca khúc về gia đình: Viết Cho Con, Điều Cha Lo Sợ... ngoài ra anh còn thử sức ở lĩnh vực nhạc phim và khá thành công với các ca khúc trong phim: Gia Đình Là Số 1, Những Đứa Con Từ Trên Trời Rơi Xuống, Những Bà Mẹ Bỉm Sữa, Cô Nàng Ngổ Ngáo...

Để chuẩn bị cho sự quay lại lần này thì Hoàng Luân đã cùng Quỳnh Lê tung ra MV Vui Quá Tết Ơi được đầu tư gần 100 triệu. Đối với một nhạc sỹ thì đây là một con số lớn sau một khoảng thời gian tích góp từ việc sáng tác của mình và được sự đồng hành của dự án Besach - Quỹ đôi bàn tay đen và Thế Giới Saffron chuyên về thực phẩm sức khoẻ đã hỗ trợ cho Hoàng Luân và Quỳnh Lê thực hiện MV này. Ngoài ra, Hoàng Luân còn tập vũ đạo cùng vũ đoàn Galaxy Kids để MV thêm rộn ràng.

MV Vui Quá Tết Ơi là một câu chuyện hài hước về cảnh sinh hoạt hàng ngày của các gia đình trong dịp tết, ai cũng lo toan cũng bộn bề bởi công việc mà quên đi giá trị văn hoá ngày tết là đoàn viên. Khác với các MV trước đây của nhóm, MV lần này Hoàng Luân vào vai một anh con út độc thân và tính trẻ con nhưng biết yêu thương, chăm sóc gia đình của mình. MV được đạo diễn Nhảnh Lê cùng ekip thực hiện trong vòng hai ngày, toàn bộ bối cảnh được quay tại huyện Hóc Môn, ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 18/01/2019 | Lượt xem : 10,347

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*