KHỔNG TÚ QUỲNH, MIA LẬP KỶ LỤC TRONG GAMESHOW TRUYỀN HÌNH

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 23/01/2019

(QuocHoiTV) - Ở tập 10 Im Lặng Là Vàng vừa được phát sóng, hai đội chơi gồm những trai xinh gái đẹp của showbiz Việt đã có dịp hội tụ và “chặt chém” nhau khiến khán giả phải bật cười nghiêng ngã

Mở màn chương trình với phần chào sân không thể sôi động hơn, mỗi đội chơi đều mang đến một màu sắc riêng của mình. Nếu như Xuân Nghị cùng Quốc Khánh đều là những chàng trai khá hài hước, nhanh tay nhanh miệng thì đội nữ với hai cô gái xinh đẹp Khổng Tú Quỳnh – Mia lại không kém phần hóm hỉnh khi liên tục trêu chọc đội bạn bằng những màn hất tóc điệu nghệ của mình.

Vòng 1 với 3 trò chơi Treo chuông gió, Giải phóng túi hơi, Rút chân cho kịp. Nếu như ở những tập phát sóng trước, các đội chơi đã rất khó khăn để làm quen với luật chơi cũng như rút ra kinh nghiệm thì ở tập này, hai đội chơi đều hoàn thành khá tốt vòng 1. Đội của Khổng Tú Quỳnh – Mia đã chứng tỏ được sự khéo léo của mình khi chiến thắng cả 3 trò chơi của vòng đầu tiên này, kém may mắn hơn – đội Xuân Nghị, Quốc Khánh vượt qua 2/3 trò. Với sự thể hiện ấn tượng này, Khổng Tú Quỳnh và Mia đã trở thành đội đầu tiên trong chương trình Im Lặng Là Vàng vượt qua vòng 1 với số điểm tuyệt đối – 30 điểm.

Bước tiếp vòng 2 với tinh thần chiến đấu hừng hực, thử thách Đưa gà vào bếp tưởng sẽ dễ dàng ghi điểm nhưng với sự “múa may quay cuồng” của Xuân Nghị và sự bất cẩn của “công chúa tuyết” Khổng Tú Quỳnh đã khiến của hai đội chỉ ghi thêm được 15 điểm ở vòng 2. Sau vòng này, số điểm cả hai đội đạt được là 45 – 35 nghiêng về đội nữ, đội nam bắt buộc phải giành chiến thắng ở vòng 3 thì mới có cơ hội bước vào vòng đặc biệt với phần thưởng trị giá 10 triệu đồng. Mặc dù khá áp lực bởi đang bị dẫn trước nhưng nhờ vào sự tinh tế của mình, Xuân Nghị và Quốc Khánh đã chiến thắng xuất sắc thử thách Gác chuông và bước tiếp vào vòng đặc biệt.

Tập 10 Im Lặng Là Vàng khép lại với phần thắng tuyệt đối của đội Xuân Nghị - Quốc Khánh. Tập 11 sẽ được phát sóng trên HTV7 vào thứ 3 tuần tới lúc 20h30. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM và Công ty Sen Vàng thực hiện. 

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 23/01/2019 | Lượt xem : 10,185

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*