LÊ ÂU NGÂN ANH LÊN ĐƯỜNG THAM DỰ MISS INTERCONTINENTAL BẤT CHẤP LỆNH CẤM

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 09/01/2019

(QuocHoiTV) - Phớt lờ lệnh cấm của Cục NTBD, sáng này 9/1 Lê Âu Ngân Anh đã lên đường sang Philippines để tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018.

Miss Intercontinental 2018 (diễn ra từ ngày 8-27/1 tại Manila – Philippines) là cuộc thi có quy mô lớn nhất trong lịch sử 47 năm của tổ chức này. Năm nay Miss Intercontinental thu hút hơn 90 thí sinh tham dự. Những ngày vừa qua là quãng thời gian khá căng thẳng với tôi. Tôi rất mong công chúng thấu hiểu cho tôi. Bởi việc tham dự Miss Intercontinental 2018 là trách nhiệm mà tôi phải thực hiện. Khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, trong đó phần thưởng cũng là trách nhiệm của tôi là phải tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế, đó là Miss Intercontinental 2018”, Hoa hậu Đại dương 2018 chia sẻ.

Ngân Anh lên đường tham dự Miss Intercontinental 2018

Trước câu hỏi cảm xúc của Ngân Anh thế nào trước những khen chê trên mạng về việc mình tham dự Miss Intercontinental 2018 thì Ngân Anh cho biết: “3 ngày qua khi trở về từ Philippines tôi có khá ít thời gian để theo dõi tin tức. Tôi cảm ơn những người đã ủng hộ tôi trong thời gian vừa qua. Tôi vẫn tin, còn rất nhiều người có sự khách quan trong nhìn nhận của mình. Đặc biệt, tôi trân trọng những phân tích của giới làm luật đã giúp cho công chúng có thể hiểu và có cách đánh giá khách quan hơn trước sự việc của tôi”.

Trước đó, Lê Âu Ngân Anh đã bị Cục nghệ thuật biểu diễn bác đơn xin phép được đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi. Hiện tại phía Cục vẫn chưa có ý kiến về vấn đề này...

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 09/01/2019 | Lượt xem : 10,234

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*