NGUYÊN KHANG HỘI NGỘ QUỲNH CHI, QUỐC CƠ - QUỐC NGHIỆP TRONG CHƯƠNG TRÌNH MỚI ĐÓN TẾT

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 24/01/2019

(QuocHoiTV) - Mới đây, Nguyên Khang được mời ra Hà Nội để dẫn chương trình “Xuân ước vọng,Tết tự hào” được phát sóng trên một kênh truyền hình đêm giao thừa. Trong lần dẫn sự kiện này, Nguyên Khang tái ngộ Quỳnh Chi, bạn dẫn của mình trong cuộc thi The Voice 2017.

Nguyên Khang – Quỳnh Chi ,người Nam người Bắc, là cặp dẫn chương trình rất đẹp đôi và ăn ý trên sân khấu. Khi dẫn chương trình, Nguyên Khang chủ động dìu Quỳnh Chi vì cô mặc váy dạ hội lộng lẫy có tà dài. Thi thoảng, Quỳnh Chi nũng nịu gục đầu vào vai của Nguyên Khang vì thời tiết Hà Nội khá lạnh và phần vì đứng dẫn khá lâu. Nếu Nguyên Khang gây chú ý khi diện bộ vest nhung lịch lãm với điểm nhấn phần tay áo đính vàng 18K thì Quỳnh Chi lại hở vai trần quyến rũ.

Trong chương trình, điểm nhấn đáng chú ý khi Quốc Cơ Quốc Nghiệp chia sẻ về những kỷ lục Guiness cả hai lập được tại Tây Ban Nha và Ý. Bên cạnh đó, cả hai tiết lộ nhận được rất nhiều lời mời tham dự các chương trình tìm kiếm tài năng trên thế giới như American’s got talent hay Asia’s got talent, nhưng cả hai quyết định chọn thi tài ở Britain’s got talent vì đây là quê hương của format truyền hình này. NSUT Quốc Cơ cho biết: Trước đêm bán kết, Quốc Nghiệp bị té đập đầu rất mạnh, nhưng cả hai đã cố gắng thể hiện thật tốt để có mặt trong đêm chung kết. Cả hai muốn giới thiệu nghệ thuật xiếc đến thế giới nên quyết tâm hoàn thành bài thi của mình dù bị chấn thương nặng. Họ cũng chọn mặc áo dài có in cờ Việt Nam để giới thiệu bản sắc Việt. Đêm chung kết, Quốc Cơ chia sẻ vì khán giả cổ vũ quá to, anh không thể tập trung nên phải đứng rất lâu trên cột trụ, mắt bị bịt kín, nên phải mất gần 1 phút định thần mới dám thực hiện cú nhảy xuất thần không có dây đeo bảo hiểm sau khi ký cam kết không truy cứu trách nhiệm với ban tổ chức.

Khép lại chương trình, Nguyên Khang quay về Sài Gòn để tiếp tục dẫn những chương trình Tết tại Hồ Chí  Minh. Nguyên Khang chia sẻ kế hoạch Tết này sẽ đưa cả gia đình ra Phú Quốc để nghỉ ngơi sau một năm làm việc vất vả và khai trương nhà hàng hải sản anh mở tại Phú Quốc. Sau đó, anh lên đường sang Hàn Quốc để quay hình cho một chương trình quảng bá du lịch của chính phú Hàn Quốc vào mùng 7 tết. Anh cũng sẽ có một show truyền hình lớn sẽ hợp tác với Facebook vào cuối tháng 2. Mặc dù lịch trình khá bận rộn, Nguyên Khang cho biết: Năm Kỷ Hợi sẽ là năm may mắn với anh, vì vậy anh muốn tăng tốc và nỗ lực hơn nữa trong những hoạt động sắp tới của mình.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 24/01/2019 | Lượt xem : 10,311

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*