NHÓM MONSTAR TUNG MV MỪNG ST.319 TRÒN 8 TUỔI

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 18/01/2019

(QuocHoiTV) - Sau sản phẩm “Nếu mai chia tay” được ra mắt với đội hình hoàn thiện 5 thành viên, MONSTAR trở lại mở màn năm 2019 với MV Badadu vào ngày 17/1 - một dự án kỷ niệm 8 năm thành lập nhóm nhảy ST.319 - tiền thân của ST.319 Entertainment hiện nay

Ngay từ khi đăng tải hình ảnh “nhá hàng” trên fanpage của nhóm, tên bài hát đã gây sự hoang mang và hack não cho cộng đồng mạng khiến nhiều người nhầm tưởng rằng #BADADU là tên viết tắt cho bài hát chính thức, lời bài hát điệp khúc thì chỉ có đúng 3 từ BADADU lặp đi lặp lại khiến khán giả tò mò và khó hiểu hơn bao giờ hết.

Tuy vậy, nhà sản xuất Aiden đã giải đáp ý nghĩa của cụm từ badadu: “Badadu không có nghĩa gì cả. Từ xưa, trong âm nhạc đã có những cụm từ không mang ý nghĩa cụ thể nào, chỉ đơn giản là một phần giai điệu. Cuộc sống là một bản nhạc. Mọi âm thanh đều có thể hòa thành giai điệu. Âm nhạc vốn không có rào cản ngôn ngữ. BADUDU - Chúng ta cùng hát và thấy rộn ràng, vui vẻ. Chỉ vậy thôi.”

Badadu thuộc thể loại Pop Moombahton, mang hơi thở Latin – một xu hướng âm nhạc đang thịnh hành trên toàn cầu. Đây là ca khúc phù hợp với không khí mùa lễ hội và khiến mọi người cảm giác muốn nhún nhảy theo. Ở Việt Nam, không có quá nhiều ca khúc mang tính chất và chủ đề đặc thù riêng cho các lễ hội, chính vì thế âm nhạc và ca từ Badadu như mang đến một làn gió mới sôi động, trẻ trung trong V-pop. Giọng ca êm ái của dàn vocal cùng giọng rap trầm ấm kết hợp giai điệu ngẫu hứng, bắt tai khiến Badadu dễ “gây nghiện” với khán giả. Badadu vẫn là một dự án do chính các thành viên trong nhóm tự sáng tác và tham gia vào quá trình sản xuất. Soul/R&B, R&B Hip Hop rồi đến Pop Moombahton, mỗi lần trở lại là một thể loại âm nhạc mới, MONSTAR mang trong mình hoài bão tạo nên thế giới âm nhạc sáng tạo của riêng mình.

Nhóm Monstar

Sau thành công tại giải Mai Vàng 2018, một giải thưởng uy tín với hạng mục Nhóm nhạc được yêu thích nhất cùng ca khúc “Giữ lấy làm gì”, MONSTAR được tiếp thêm động lực để sẵn sàng cống hiến và bùng nổ với nhiều dự án thú vị hơn trong năm 2019.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 18/01/2019 | Lượt xem : 10,318

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*