ZMA 2018 HỦY LỄ TRAO GIẢI, CÔNG BỐ HƯƠNG TRÀM, SƠN TÙNG, HÒA MINZY THẮNG LỚN

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 11/01/2019

(QuocHoiTV) - Zing Music Awards 2018 đã tìm ra chủ nhân cho các hạng mục giải thưởng. Ca sĩ Sơn Tùng thắng lớn với 3 hạng mục được vinh danh. Nữ ca sĩ Hương Tràm tiếp tục chiến thắng ở hạng mục Nghệ sĩ của năm sau mùa giải năm ngoái.

BTC giải thưởng Zing Music 2018 từng cho biết sẽ tổ chức Gala trao giải vào ngày 16/1. Theo đó, trong buổi họp báo công bố top 5 vào ngày 3/1 vừa qua, ban Tổ chức (BTC) giải thưởng Zing Music 2018 cho biết Gala trao giải sẽ diễn ra vào ngày 16/1 tại nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM). Tuy nhiên, chiều 10/1, giải thưởng Zing Music bất ngờ tuyên bố hủy Gala và chỉ phát đi thông cáo về kết quả. Đại diện BTC từ chối cho biết lý do cụ thể mà chỉ nói "có một số trục trặc phức tạp".

Cũng theo BTC giải thưởng Zing Music 2018, năm qua là thời điểm bùng nổ của âm nhạc Việt với sự lên ngôi của những gương mặt nghệ sĩ trẻ cùng các trào lưu âm nhạc mới. Sau một thời gian trải qua các vòng bình chọn gay cấn và đầy thú vị, đến hôm nay (10/1), Zing Music Awards 2018 đã tìm ra chủ nhân cho các hạng mục giải thưởng.

Zing music awards 2017 từng vinh danh Hương Tràm ở hạng mục Nghệ sĩ của năm

Ở hạng mục Giải thưởng của năm, ca khúc Người lạ ơi đã chính thức giành ngôi vương trong cuộc đua Bài hát của năm. Đây cũng là tác phẩm phá vỡ nhiều kỷ lục trên bảng xếp hạng của trang nhạc mp3.zing.vn trong năm 2018 bằng loạt các số liệu ấn tượng như: Ca khúc đầu tiên của năm 2018 cán mốc 300 triệu lượt nghe, liên tiếp đứng nhất trong 8 tuần liên tục,… Ca khúc này cũng giành giải ca khúc Rap/Hip hop được yêu thích do khán giả bình chọn.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ Sơn Tùng cũng có một năm thành công khi được khán giả bình chọn để giành giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất. Ngoài ra, với hạng mục MV của năm do hội đồng Nghệ thuật chấm điểm, sản phẩm Chạy ngay đi của Sơn Tùng cũng giành chiến thắng. Điều này cũng không quá khó hiểu khi MV này liên tục đứng đầu bảng xếp hạng trong một tuần liền và có 3 tuần nằm trong top 10. Ca khúc Chạy ngay đi cũng chiến thắng giải Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích.

Không ngoài dự đoán, nữ ca sĩ Hương Tràm tiếp tục chiến thắng ở hạng mục Nghệ sĩ của năm sau mùa giải năm ngoái. Suốt cuộc hành trình âm nhạc trong năm 2018, nữ ca sĩ đã ghi dấu ấn vào lòng người hâm mộ bằng các sản phẩm âm nhạc chất lượng, gặt hái được nhiều thành tích như: Duyên mình lỡ (5 tuần đứng nhất bảng xếp hạng), Gửi anh và cô ấy (đứng hạng 4 bảng xếp hạng trong tuần).

Kết quả giải thưởng Zing Music 2018

Bài hát của năm: Người lạ ơi

Music video của năm: Chạy ngay đi

Nghệ sĩ của năm: Hương Tràm

Nghệ sĩ mới của năm: Hiền Hồ

Nhạc sĩ của năm: Only C

Nam ca sĩ được yêu thích: Sơn Tùng M-TP

Nữ ca sĩ được yêu thích: Hòa Minzy

Nghệ sĩ Underground/ Indie được yêu thích: Kay Trần

Sự kết hợp được yêu thích: Uni5

Ca khúc Pop/Ballad được yêu thích: Rời bỏ (Hòa Minzy)

Ca khúc Dance/ Electronic được yêu thích: Chạy ngay đi (Sơn Tùng M-TP)

Ca khúc R&B/ Soul được yêu thích: Thằng điên (Phương Ly, JustaTee)

Ca khúc Rap/ Hip hop được yêu thích: Người lạ ơi (Orange, Karik)

Ca khúc nhạc phim được yêu thích: Tâm sự tuổi 30 (Trịnh Thăng Bình)

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 11/01/2019 | Lượt xem : 10,439

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*