CỰU THÀNH VIÊN NHÓM F(X) BẤT NGỜ TỰ SÁT TẠI NHÀ RIÊNG

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 14/10/2019

(QuocHoiTV) - Chiều ngày 14/10, tờ Yonhap News đưa tin về việc cảnh sát nhận được tin báo Sulli (cựu thành viên nhóm F(x)) đã qua đời tại nhà riêng.

Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, người quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri) tại một tòa nhà chung cư ở thành phố Sujeong-gu, Seongnam, khoảng 4:30 chiều nay, và gọi cảnh sát. Nguyên do ban đầu được dự đoán là do tự tử. Hiện tại, cảnh sát đang tìm kiếm thư tuyệt mệnh và kiểm tra các tình huống của vụ việc.

Ngay sau đó, SM Entertainment, công ty quản lý của Sulli đã chính thức lên tiếng trước truyền thông: "Chúng tôi đã nghe về tin tức và các báo cáo của cảnh sát. Đây là trường hợp khó khăn và đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa liên lạc được với họ".

Sulli từng ra mắt với nhóm nhạc nữ F(x) vào năm 2009. Đến năm 2014, Sulli vướng phải những tin đồn không hay và buộc phải rời nhóm vì có quá nhiều bình luận chỉ trích của công chúng. Thông tin về sự ra đi của nữ Sulli đang khiến người hâm mộ của cô vô cùng đau lòng.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 14/10/2019 | Lượt xem : 10,338

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*