DÀN CA SĨ ĐÌNH ĐÁM CÙNG GÓP MẶT TRONG CHUỖI LIVESHOW TRĂM NHỚ NGÀN THƯƠNG

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 09/10/2019

(QuocHoiTV) - Chuỗi liveshow “Trăm nhớ ngàn thương” sẽ được tổ chức tại Hà Nội - TPHCM - Kiên Giang nhân kỷ niệm 70 năm âm nhạc Lam Phương và giới thiệu cuốn sách chân dung cùng tên về cuộc đời nhạc sĩ.

Đêm diễn tại Hà Nội ngày 9/11 tại Nhà hát lớn thành phố, bên cạnh 5 danh ca Giao Linh, Thái Châu, Bằng Kiều, Thanh Hà, Quang Dũng, còn có các ca sĩ trẻ được Vạn Show giới thiệu trên sân khấu nhạc Lam Phương, và có sự xuất hiện của nghệ sỹ ưu tú Minh Vượng hóa thân người dẫn truyện bằng những lớp kịch đầy xúc động.

Đêm diễn tại TP Hồ Chí Minh ngày 7/12 tại Nhà hát Hòa Bình là sự xuất hiện của danh ca Giao Linh, Tuấn Vũ, Thanh Hà, Quang Lê, Mỹ Huyền cùng các ca sĩ trẻ, và tại tỉnh Kiên Giang vào tháng 1/2020 với giọng hát danh Ca Giao Linh, Ngọc Sơn, Thanh Hà, Mạnh Đình cùng các nghệ sĩ trẻ.. hứa hẹn chuỗi liveshow sẽ là một đêm nhạc đầy cảm xúc vào những ngày thu trên khắp ba miền.

Quang Dũng là một trong những giọng ca sẽ xuất hiện trong chuỗi chương trình "Trăm nhớ ngàn thương"

Dòng nhạc Lam Phương là dòng nước ngọt lành trong suốt chảy lặng lẽ giữa trùng biển mặn mòi để yên ủi vỗ về và nâng niu bồi đắp triệu triệu tâm hồn người Việt... để 70 năm người Việt khắp thế giới từ Đức, Pháp, Úc, Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy, Singapore, Hoa Kỳ và Canada... nơi nơi vẫn tha thiết hai tiếng Lam Phương trong nhiệt thành chào đón...”.

Đặc biệt, Ttong đêm diễn đầu tiên tại Hà Nội, Ban tổ chức sẽ giới thiệu cùng người hâm mộ cuốn sách cùng tên “Trăm nhớ ngàn thương” khắc họa chân dung nhạc sĩ Lam Phương và sự nghiệp 70 năm âm nhạc, được phát hành bởi Phanbook và Nhà xuất bản Phụ nữ.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 09/10/2019 | Lượt xem : 10,316

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*