NAM THƯ HỘI NGỘ VIỆT HƯƠNG, HOÀI TÂM TẠI SỰ KIỆN

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 13/10/2019

(QuocHoiTV) - Mới đây, Nam Thư gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện của nghệ sĩ Việt Hương. Vốn theo đuổi phong cách gợi cảm, “Kiều nữ làng hài” lựa chọn thiết kế váy trắng tôn vẻ ngoài nữ tính.

Tại sự kiện, Nam Thư vui vẻ hội ngộ nhiều đồng nghiệp mà cô từng có cơ hội hợp tác, gắn bó như: Việt Hương, Hoài Tâm, Quốc Thảo, Nam Anh,... Nữ diễn viên bày tỏ sự hào hứng, cùng trò chuyện với những đàn anh, đàn chị trong nghề. Nam Thư cho biết cô rất hạnh phúc khi được nhiều đồng nghiệp khen ngợi về hình ảnh khi xuất hiện. Với cô, đó là minh chứng cho thấy sự nỗ lực của bản thân trong thời gian qua. 

Nam Thư hội ngộ Hoài Tâm, Việt Hương tại sự kiện

Cũng tại sự kiện, Nam Thư thoải mái chia sẻ về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Người đẹp cho biết năm 2019 là một năm thành công của cô khi ra mắt nhiều dự án và được khán giả đón nhận. Không bàn đến câu chuyện kinh phí, Nam Thư cho biết cô tự hào với những gì mình đã làm được bởi đó là minh chứng cho thấy những nỗ lực của cô trong nghề. “Từ những dự án riêng như: "Thập tứ cô nương", "Ai là người thứ ba" hay những dự án đứng trên vai trò đạo diễn, nhà sản xuất như: "Anh muốn quên em không?" (Nam Em), parody "Sáng mắt chưa?" (Pom), tôi đều đặt tâm huyết và làm hết mình. Với tôi đã làm nghệ thuật mà hời hợt là không tôn trọng khán giả”.

Cũng trong dịp này, nàng "Kiều nữ làng hài" tiết lộ cô đang ấp ủ nhiều kế hoạch dự án mới. Trong đó, phải kể đến dự án sẽ được trình làng vào cuối năm 2019. Đối với Nam Thư, đây là dự án mang nhiều yếu tố bất ngờ, thú vị cho người xem. Theo đó, người đẹp sẽ tiếp tục ở vai trò nhà sản xuất, đạo diễn và diễn viên của phim. “Nhiều người nói tôi tham lam khi đảm nhận cùng lúc nhiều vai trò khác nhau. Bản thân tôi quan niệm rằng đảm nhận vai trò nào không quan trọng bằng việc bạn có làm tốt nhiệm vụ khi ở vị trí đó hay không. Mỗi vai trò sẽ mang đến cho tôi những trải nghiệm, bài học trong nghề thì ngại gì mà không thử”, cô thẳng thắn.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 13/10/2019 | Lượt xem : 10,369

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*