NGỌC SƠN LÀM PHÓ CHỦ TỊCH HỘI THỂ THAO ĐẠI HỌC VÀ CHUYÊN NGHIỆP TPHCM

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 07/10/2019

(QuocHoiTV) - Danh ca Ngọc Sơn vừa chính thức được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp TP.HCM.

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận chức danh mới này, nam danh ca cho biết: "Ngoài âm nhạc thì Ngọc Sơn rất mê thể thao, vì thế khi được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp TP.HCM, tôi vui lắm. Vậy nhưng điều đầu tiên Ngọc Sơn cảm thấy là sự trăn trở. Bởi vì lịch trình của Ngọc Sơn luôn rất bận rộn, từ thu âm, quay MV rồi các chương trình truyền hình, gameshow, lưu diễn… Ngọc Sơn sợ rằng mình không có đủ thời gian để đóng góp cho Hội. Tuy nhiên, sau khi nhận được những lời động viên chân thành, tha thiết từ các vị trong ban lãnh đạo, Ngọc Sơn đã quyết định nhận lời. Mà một khi đã nhận lời làm gì tôi sẽ cố gắng, nỗ lực hết tâm huyết, chưa bao giờ qua loa, hời hợt”.

Trên cương vị mới, danh ca Ngọc Sơn đã tham dự lễ khai giảng của trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao TP.HCM , ngôi trường mà các cầu thủ HAGL như Xuân Trường, Công Phượng, Văn Trường, Đông Triều, Văn Sơn, Văn Toàn, Thanh Tùng, Văn Thanh, Tuấn Anh và Anh Tài đã từng theo học, rèn luyện. Chính tại ngôi trường này, những cầu thủ như Công Phượng, Xuân Trường được dạy về cách xác định bài test thể lực, sức bền, sự chịu đựng tối đa của cơ thể.

Nhận trách nhiệm mới trong Hội Thể thao, Ngọc Sơn mong muốn truyền cảm hứng, truyền năng lượng, nhiệt huyết cho các thế hệ sau, dù là qua âm nhạc hay thể thao. Theo nam danh ca, tài sản lớn nhất của con người là trí lực, trí tuệ và cần phải có sự rèn luyện ngay từ khi còn trẻ, thậm chí là thời niên thiếu. Bởi vậy, Ngọc Sơn hy vọng, cùng với anh và ban lãnh đạo hội, những Mạnh Thường Quân sẽ nhận ra được rằng muốn phát triển tiềm lực của đất nước thì cần bồi dưỡng cho lớp trẻ hiện tại.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 07/10/2019 | Lượt xem : 11,325

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*