NGỌC SƠN, QUANG LÊ CHÚC MỪNG ALBUM MỚI RA MẮT CỦA GIANG HỒNG NGỌC

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 14/10/2019

(QuocHoiTV) - Quán quân X Factor tiếp tục chứng tỏ nội lực và sự chín muồi trong giọng hát khi chính thức ra mắt album nhạc tình “Mùa thu chết”- dòng nhạc đang dần gắn liền với tên tuổi của Giang Hồng Ngọc.

Giải thích về việc chọn tên gọi này, Giang Hồng Ngọc bảo, đây có lẽ là một cái duyên. “Ban đầu, tôi chỉ định làm album do mình biên tập, chọn những bài của các ca sĩ nổi bật nhất dòng nhạc sang. Rồi như một định mệnh, các bài hát đều dính đến mùa thu: Mùa thu chết, Thu ca, Thu sầu. Đến Tình bơ vơ, Đời đá vàng, liên khúc Nỗi đau muộn màng cũng có thu trong đó. Album ra mắt vào những ngày cuối thu, chỉ cách sinh nhật tôi vài ngày. Tôi cho đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, thú vị”. Chính vì thế, Giang Hồng Ngọc đã chọn sáng tác rất nổi tiếng của Phạm Duy để làm tên cho sản phẩm. Tên album cũng chỉ đơn giản là tên ca khúc nổi tiếng mà cô yêu thích, không liên quan đến những tâm tư hay đời sống cá nhân của Giang Hồng Ngọc.

6 bài hát, trong đó liên khúc “Nỗi đau muộn màng” gồm 3 bài (Bản tình cuối, nỗi đau muộn màng, Tình khúc buồn), là 8 nhạc phẩm mà Giang Hồng Ngọc đã ấp ủ từ lâu, từng hát ở phòng trà nhưng chưa bao giờ thu âm. “Tôi thích những bài hát này từ rất lâu nhưng không dám thu âm vì không đủ tự tin. Sau khi sinh con, trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc đời, thực sự là một người đàn bà chín chắn, lắng tâm sự lại, chắt lọc nó dồn vào từng lời ca, tôi hát bằng những cảm xúc của chính mình” - Giang Hồng Ngọc tâm sự. Sau khi sinh con, trải nghiệm nhiều cung bậc của đời sống, khán gỉa cũng có một nhận xét là giọng hát Giang Hồng Ngọc ngày càng mặn mà, sâu lắng, mỗi lời hát đều như rút ruột từ trái tim của mình.

Không chỉ khiến người yêu nhạc bất ngờ, Giang Hồng Ngọc còn bí mật với chính những người thân khi không tiết lộ gì về quá trình thực hiện album. Cô muốn một sản phẩm tự thân, để mọi người thấy mình đủ lớn để làm tất cả. Tuy nhiên Giang Hồng Ngọc thừa nhận, cô rất biết ơn cha mẹ vì đã thay cô chăm sóc cháu trai nhỏ, để cô toàn tâm toàn ý cho âm nhạc. “Âm nhạc không chỉ là tình yêu, mà còn là nguồn sống của gia đình tôi. Nếu không có cha mẹ, tôi không thể sớm quay trở lại sân khấu, không thể làm sản phẩm, không thể có trọn vẹn cảm xúc để thăng hoa” – Giang Hồng Ngọc nghẹn ngào.

Danh ca Ngọc Sơn

Quang Lê

Tố My

Quang Đăng chúc mừng sản phẩm mới của Giang Hồng Ngọc

Sau “Mùa thu chết”, tháng 11 tới Giang Hồng Ngọc sẽ tiếp tục ra mắt một số sản phẩm âm nhạc, cho thấy sự biến hóa trong hình ảnh âm nhạc, không chỉ là một quý cô hát nhạc xưa, mà đa dạng và chinh phục được nhiều tầng lớp khán giả khác nhau.            

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 14/10/2019 | Lượt xem : 10,299

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*