NSND LÊ KHANH TIẾT LỘ LÝ DO TÁI XUẤT MÀN ẢNH RỘNG

Thực hiện: Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 17/10/2019

(QuocHoiTV) - Chiều 16/10, nhà sản xuất Mar6 Pictures đã có buổi ra mắt dự án phim Gái già lắm chiêu 3 tại khách sạn Mai House Sài Gòn.

Là nhà sản xuất, Nam Cito chia sẻ đây là dự án đặc biệt và chiếm nhiều tiền của, tâm huyết nhất từ trước đến nay của anh và Bảo Nhân. Trong khi đó, đạo diễn Bảo Nhân cho biết Gái già lắm chiêu 3 là dự án mà cả hai không chuẩn bị trước, song chính cái duyên đã giúp anh “tập hợp" được dàn diễn viên trong mơ. “Tôi tin rằng sự gặp gỡ, hợp tác với các diễn viên như Lan Ngọc, cô Lê Khanh, Jun Vũ là cái duyên lớn. Bên cạnh đó, chính sự động viên của bạn bè, kể cả khi chưa có kịch bản đã là động lực để chúng tôi quyết tâm thực hiện dự án này", đạo diễn Bảo Nhân cho hay.

NSND Lê Khanh khiến nhiều người quan tâm khi quyết định trở lại điện ảnh sau 20 năm vắng bóng. Điều đó khiến chị không khỏi xúc động. Lê Khanh cho biết cũng gặp “chiêu trò” của hai đạo diễn khi bị giữ bí mật kịch bản hoàn toàn. Kể về cơ duyên hợp tác, chị cho hay: “Đầu tiên Bảo Nhân tiếp cận tôi bằng một cuộc điện thoại, sau đó bay ra Hà Nội gặp tôi. Tôi cảm nhận rằng đây sẽ là lần trở lại thực sự. Trước đó, tôi nhiều lần nói sẽ trở lại nhưng thất hứa vì bận rộn công việc, gia đình", chị tâm sự.

Tôi ngưỡng mộ các bạn trẻ làm phim điện ảnh made in Việt Nam. Điều đầu tiên tôi cảm nhận là sự tự tin, kể một câu chuyện rõ ràng, chi tiết… Tiếp theo là sự phù hợp về nghệ thuật lẫn thị hiếu”, NSND nói. Riêng NSND Hồng Vân vắng mặt vì bận việc cá nhân nhưng vẫn có màn "chào sân" qua một video giới thiệu rất thú vị từ Thái Lan.

Trong buổi họp báo, đạo diễn Bảo Nhân tiết lộ Hà Đỗ nhận lời làm giám đốc sáng tạo khi chưa có kịch bản phim. Chia sẻ về quyết định này, cô cho biết bản thân đã biết đến Bảo Nhân, Nam Cito từ khá lâu song chưa từng gặp mặt trực tiếp. Dù vậy, cô vẫn theo dõi các dự án của bộ đôi đạo diễn và bất ngờ khi nhận được cuộc gọi đề nghị hợp tác. “Một khi đã theo dõi nhau trong thời gian dài và biết được phong cách của nhau, chỉ cần qua một lời giới thiệu ngắn gọn, tôi rất tin tưởng vào cảm giác của mình về một dự án tốt, những người cộng sự cùng chí hướng", Hà Đỗ tâm sự. 

Quốc hôi
Thực hiện Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 17/10/2019 | Lượt xem : 10,279

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*