NSUT KIM XUÂN NHẬN GIẢI THƯỞNG NỮ DIỄN VIÊN CHÍNH XUẤT SẮC TẠI LHP VIỆT FILM FEST 2019

Thực hiện: Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 14/10/2019

(QuocHoiTV) - Vừa qua ở Mỹ nữ nghệ sĩ Kim Xuân sau khi nhận giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc tại liên hoan phim Việt Film Fest 2019, với vai Bà Tư trong phim Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa

Chia sẻ ngay khi vừa nhận được giải, NSUT Kim Xuân cho biết không giấu được sự bất ngờ khi nhận được kết quả. "Bản thân Kim Xuân chỉ mới được đề cử thôi đã cảm thấy vinh dự, không ngờ cuối cùng được xướng tên giành chiến thắng thì niềm vui đó càng lớn hơn. Có thể nói, vai Bà Tư trong phim Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa là một vai diễn đáng nhớ của Kim Xuân khi có quá nhiều kỷ niệm và bản thân Xuân cũng được khán giả yêu mến nhiều qua vai diễn này..."

Viet Film Fest (Đại hội Điện ảnh Việt Nam quốc tế) do Hội Văn học Nghệ thuật Việt Mỹ (VAALA) và Hội Văn hóa Ngôn ngữ Việt Nam (VNLC) tổ chức từ năm 2003, diễn ra thường niên hoặc hai năm một lần. Đây là sự kiện điện ảnh dành riêng cho các nhà làm phim gốc Việt trên toàn thế giới.

Tại Viet Film Fest năm ngoái, Phạm Anh Khoa (phim Long Island) nhận đồng giải Nam diễn viên xuất sắc với nghệ sĩ hải ngoại Long Nguyễn, phim Nhắm mắt thấy mùa hè giành Spotlight Award (giải thưởng vinh danh các tác phẩm điện ảnh trẻ mang tới góc nhìn mới về xã hội).

Quốc hôi
Thực hiện Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 14/10/2019 | Lượt xem : 10,702

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*