SIÊU PHẨM VỀ CẢNH SÁT SINGAPORE LÊN SÓNG MÀN ẢNH VIỆT

Thực hiện: Long Đạt - Truyền hình Quốc Hội 14/10/2019

(QuocHoiTV) - Phần thứ 5 của seri C.L.I.F do Mediacorp sản xuất nói về cảnh sát Singapore sẽ chính thức lên sóng màn ảnh Việt vào giữa tháng 10.

CLIF (viết tắt của Can đảm, Lòng trung thành, Chính trực, Công bằng) là một bộ phim được sản xuất với sự hợp tác của Lực lượng Cảnh sát Singapore (SPF). Mỗi mùa CLIF nói về 1 bộ phận khác nhau như Cảnh sát giao thông, Cục điều tra hình sự, Phòng thương mại và Đơn vị kiểm soát cộng đồng.Sau thành công của 4 phần trước, Mediacorp tiếp tục cho ra mắt C.L.I.F 5- tên tiếng ViệtNữ cảnh sát trưởng với nội dung xoay quanh đội tuần tra cảnh sát biển với nhân vật chính là Lâm Tuệ Linh – Rebecca Lim và Phương Triển Phát – Pierre Png. Thông qua bộ phim khán giả sẽ hiểu rõ hơn về công việc của Cảnh sát biển trong việc bảo vệ lãnh hải Singapore.

Đảm nhận vai diễn Mạn Đình, Lâm Tuệ Linh thích thú nhưng không kém phần lo sợ. Nữ diễn viên nói: "Tôi rất thích bốn mùa đầu tiên nên khi biết mình sẽ là một phần của mùa thứ năm, tôi đã rất phấn khích. Nhưng sự phấn khích không kéo dài quá lâu sau khi tôi phát hiện ra mình đóng vai một cảnh sát biển. Tôi đã bắt đầu buồn nôn sau khi ở trên thuyền trong vài giờ, có vẻ tôi và nước không hợp nhau".

Lâm Tuệ Linh - Rebecca Lim là nữ diễn viên người Singapore, nổi tiếng với vai diễn Wendy Lim - một luật sư thực tập sinh trong chương trình truyền hình trên Kênh 5, The Pupil. Năm 2010, cô đã đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Asian Television Awards. Năm 2015, màn trình diễn hài hước trong bộ phim Yes We Can giúp cô giành giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất đầu tiên tại lễ trao giải Star Awards hàng năm của MediaCorp. Lim có một câu lạc bộ fan hâm mộ chính thức được gọi là The Becker's Team.

Ngoài Lâm Tuệ Linh – Rebecca Lim, Phương Triển Phát – Pierre Png, Nữ cảnh sát trưởng – CLIF 5 còn có sự tham gia của dàn diễn viên Đài Loan: Weber Yang, Rayson Tan, Pan Lingling , Guo Liang , Shane Pow , He Yingying và Joel Choo…

Nữ cảnh sát trưởng lên sóng lúc 12h30 thứ 2 – thứ 7 trên kênh HTV7 từ ngày 19/10/2019.

Quốc hôi
Thực hiện Long Đạt - Truyền hình Quốc Hội 14/10/2019 | Lượt xem : 10,382

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*