THẤT SƠN TÂM LINH THU VỀ HƠN 6 TỶ ĐỒNG NGAY NGÀY ĐẦU SNEAK SHOW

Thực hiện: Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 09/10/2019

(QuocHoiTV) - Sau nhiều lần hoãn chiếu, đổi tên thì Thất sơn tâm linh cũng được ra mắt với khán giả màn ảnh rộng vào dịp tháng 10 năm nay.

Được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật, Thất sơm tâm linh vốn đã được khán giả Việt háo hức chờ đợi từ những ngày đầu công bố dự án. Tuy nhiên, vì đề tài còn quá nhạy cảm mà bộ phim đã nhiều phen lao đao trước ải kiểm duyệt. Nhưng mọi công sức dường như bắt đầu được đền đáp khi bộ phim đang thu về những con số ấn tượng trước thềm công chiếu.

Trong những ngày qua, Thất sơn tâm linh luôn đứng trong top đầu được tìm kiếm, số lượng vé Sneak Show của phim cháy liên tục với số lượng suất chiếu lên đến hơn 1000 suất cho ngày 08/10. Tổng kết sơ bộ sau ngày đầu, phim đã đạt doanh thu hơn 6 tỷ đồng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Thất Sơn Tâm Linh đang nắm giữ nhiều con số đạt mức kỷ lục so với phim điện ảnh Việt Nam nói chung và dòng phim kinh dị, tâm linh nói riêng khiến người xem không khỏi trông đợi về việc bộ phim sẽ có màn "ăn nên làm ra" sau nhiều lần khó khăn.

Quốc hôi
Thực hiện Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 09/10/2019 | Lượt xem : 10,214

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*