TRÀ NGỌC HẰNG XÚC ĐỘNG HÁT TẶNG CON GÁI

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 22/10/2019

(QuocHoiTV) - Trà Ngọc Hằng vừa bất ngờ chia sẻ ca khúc “Nhật ký của mẹ” – một bài hát giàu cảm xúc kể về tình mẫu tử - và cho biết bài hát này cô thu âm để dành tặng con gái bé nhỏ Sophia

Thời gian qua, Trà Ngọc Hằng và con gái Sophia không ít lần “gây bão” truyền thông và mạng xã hội khi chia sẻ những hình ảnh đời thường lẫn thực hiện trong studio, trong đó cả hai mẹ con đều có những khoảnh khắc đáng yêu khó quên cùng nhau.

Thực hiện và cho ra mắt ca khúc Nhật ký của mẹ, Trà Ngọc Hằng tiết lộ bài hát đã nói thay những yêu thương mà tất cả bà mẹ trên Trái đất này đều sẵn sang hi sinh để dành cho những đứa con bé bỏng của mình. Nữ ca sĩ cho biết đã rơi nước mắt khi thu âm bài hát này, phần vì thương con phần vì xúc động với hành trình mà cả hai mẹ con cô đã đi qua cùng nhau.

Trên trang cá nhân, sau giai đoạn 1 năm đầu đời cố tình “ém” hình ảnh của con để giữ cho bé Sophia không gian bình yên, Trà Ngọc Hằng hiện tại cũng như nhiều bà mẹ bĩm sữa khác luôn cảm thấy vui vẻ và thích thú với việc chăm chút con cái mỗi ngày và chia sẻ những hình ảnh của con.

Là mẹ đơn thân, Trà Ngọc Hằng cho biết hiện tại cô đã vượt qua mọi khó khăn để giành những gì tốt nhất cho con. Gần đây nhất , cô tâm sự nỗi niềm của mình rằng: “Con có tin hay không, cuộc sống của mẹ bỗng trở nên đơn giản hơn từ khi có con., có con đã khiến cho mẹ biết ưu tiên nặng nhẹ và biết buông bỏ một số thứ cần phải buông. Với mẹ, con là quan trọng nhất, còn mọi điều khác chỉ là thoáng qua.”

Trà Ngọc Hằng cũng khẳng định: “Sự gắn bó của mẹ và con không ai có thể thay thế được, không ai có thể thay mẹ mang con đến thế giới này. Những rong ruổi của tuổi trẻ mẹ xin tạm thời gác lại, nhường lại khoảng không gian đó cho thiên thần của mẹ.” Có thể nói, từ khi có Sophia, cuộc đời của Trà Ngọc Hằng rẽ sang một hướng đi mới. Hiện tại cô được xem là một trong những bà mẹ bĩm sữa “chất” nhất nhì showbiz với những hình ảnh xuất hiện cực style và fashion cùng con gái, cho thấy sự chăm chút và yêu thương hết mực của cô dành cho con.

Trà Ngọc Hằng vẫn đang tiếp tục thực hiện chuỗi dự án "Gọi tên bốn mùa" gồm các ca khúc Bolero nổi tiếng. Cô cũng cho biết mình rất yêu thích dòng nhạc bất hủ này vì mỗi ca khúc cô chọn thể hiện đều gắn liền với câu chuyện của chính cuộc đời mình. Cô đang chuẩn bị cho những tình khúc dành cho mùa Đông và mùa Xuân sẽ lần lượt trình làng trong thời gian tới…

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 22/10/2019 | Lượt xem : 10,262

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*