TUẤN NGỌC, THANH HÀ HÀO HỨNG TRƯỚC MÀN SO GIỌNG TRONG ĐÊM SONG CA HUYỀN THOẠI

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 17/10/2019

(QuocHoiTV) - Ngày 19/10 tới, chương trình ca nhạc "Đêm song ca huyền thoại" sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, quy tụ sự góp mặt của nhiều cặp ca sĩ nổi tiếng làng giải trí như Thanh Hà - Tuấn Ngọc, Trọng Tấn - Anh Thơ, Phi Nhung - Mạnh Quỳnh cùng với hai giọng ca trẻ Jack & K-ICM.

Có mặt trong buổi họp báo giới thiệu chương trình, Tuấn Ngọc và Thanh Hà tiết lộ cả hai gắn bó hơn hai thập niên qua với những màn song ca đặc biệt. Chia sẻ về những kỷ niệm bên cạnh nhau, Thanh Hà dí dỏm: "Tôi sợ vợ anh Tuấn Ngọc ghen thôi chứ khi tôi hát với anh ấy thì rất tự tin. Riêng tôi, khi song ca cùng bạn diễn, điều đầu tiên là mình phải thích giọng hát đó cũng như phong cách âm nhạc của họ. Tất nhiên, hát với một người anh quá nhiều năm kinh nghiệm trong nghề rồi, đối với tôi, đây là lựa chọn đúng đắn nhất. Khi anh Tuấn Ngọc nhận lời mời hát với tôi, tôi vô cùng hạnh phúc và hạnh diện." Nữ ca sĩ khẳng định đằng sau sân khấu, Tuấn Ngọc là một người hài hước, nhưng đôi khi cũng vô cùng khó tính. 

Danh ca Tuấn Ngọc thì chia sẻ về cơ hội hợp tác giọng cùng nhau lần này: "Tôi sẽ hát Liên khúc Rong rêu, Khúc thuỳ du, Chiều nay không có em, Riêng một góc trời… Tôi song ca với Thanh Hà 1 bài ngoại quốc và 2 bài Việt Nam." Nam danh ca cho biết việc hát ca khúc mới sẽ có thể mang lại những ý kiến, phản ứng trái chiều, nhất là khi khán giả đã quá quyen thuộc và yêu mến người nghệ sĩ đó qua bản hit nào đó. Vì vậy, dù rất muốn thay đổi, vẫn sẽ có những ca khúc quen thuộc gắn liền với tên tuổi của người nghệ sĩ đó sẽ được trình diễn lại trong chương trình

Điểm đặc biệt trong show Đêm song ca huyền thoại chính là sự góp mặt của cặp đôi Trọng Tấn và Anh Thơ. Chỉ đạo nghệ thuật Hoàng Tiến khẳng định: "Lần này, tôi kì vọng vào các cặp đôi ăn ý trong việc song ca với nhau. Tiêu biểu là: Tuấn Ngọc - Thanh Hà, Phi Nhung - Mạnh Quỳnh,… Khán giả miền Nam sẽ có phần lạ lẫm với cặp đôi Trọng Tấn - Anh Thơ, cặp nghệ sĩ hàng đầu về các ca khúc truyền thống, cách mạng. Chắc chắn, các nghệ sĩ cũng hiểu rằng tôi mời họ hát bài gì. Tôi đặt nhiều kì vọng trong chương trình này vì mọi thứ rất tuyệt vời về âm nhạc và nghệ thuật." Ngoài ra, việc cặp đôi Jack và K-ICM góp giọng trong chương trình ở phần đầu sẽ mang lại sự mới mẻ về "khẩu vị" thưởng thức âm nhạc cho khán giả.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 17/10/2019 | Lượt xem : 10,206

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*