CUỘC THI " NGƯỜI MẪU NHÍ VIỆT NAM - MODEL KID VIETNAM 2019 "

Thực hiện: Hoàng Quốc Toàn 21/11/2019

Người mẫu nhí Việt Nam – Model kid Vietnam 2019 là cuộc thi người mẫu nhí do Hãng phim Hoàng Thảo phối hợp Hãng phim Việt Nam và Trung tâm Giải trí Học viện Ngôi sao tổ chức. Bản quyền chương trình thuộc về Hãng phim Hoàng Thảo.

Sau thành công ở mùa giải đầu tiên Chương trình Người mẫu nhí Việt Nam mùa thứ 2 đã được khởi động. Hiệu ứng cùng sự lan tỏa sau chương trình mùa đầu tiên đã giúp BTC cuộc thi tiếp tục đẩy mạnh hơn quy mô và nội dung chương trình. Cuộc thi xuất hiện nhận được sựu cổ vũ của các bạn nhỏ cũng như đón được nhu cầu, sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh dành cho loại hình nghệ thuật này hay chính BTC đã đón được xu hướng khi mà các chương trình tài năng nhí đang soán ngôi khá nhiều các chương trình giải trí khác…

Tác giả Hoàng Thảo cho biết, anh đã tiếp tục tổ chức cuộc thi Người mẫu nhí Việt Nam – Model kid Vietnam mùa hai với nhiều năng lượng và sức mạnh tiếp nối từ chương trình đầu tiên, và dự định mỗi mùa sẽ tăng thêm những sáng tạo mới để thu hút và làm phong phú hơn chương trình. Người mẫu nhí Việt Nam – Model kid Vietnam mùa hai tiếp nối ý tưởng của mùa đầu tiên và có cả quãng thời gian để chuẩn bị kỹ lưỡng hơn, nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo, hấp dẫn hơn được áp dụng, tác giả Hoàng Thảo cho rằng anh đang rất hy vọng chương trình sẽ được đón nhận và hưởng ứng rất rất nhiệt tình của rất nhiều bạn nhỏ. 

Điểm mới của Người mẫu nhí Việt Nam – Model kid Vietnam mùa hai chính là được xây dựng theo format một chương trình truyền hình thực tế, tác giả lồng ghép đưa ngôn ngữ điện ảnh và truyền hình vào cuộc thi biểu diễn thời trang cho tất cả các bạn nhí… Những người chơi - tham gia trực tiếp sẽ gặp nhiều những bất ngờ và hứa hẹn chương trình sẽ là những tập phim đầy hấp dẫn người xem.

Ngoài sân chơi dành cho các bạn nhí, cơ hội thể hiện mình, khám phá mình ở nhiều góc độ, BTC cuộc thi còn tạo ra một môi trường mang tính giáo dục, ý nghĩa lịch sử và nghệ thuật chuyên nghiệp, mang phong cách giải trí hiện đại, phong phú, nhiều sáng tạo cho những người chơi. Đặc biệt, Người mẫu nhí Việt Nam – Model kid Vietnam 2019 với mong muốn sẽ tạo dựng nên một cuộc thi hướng tới các giá trị cao của thẩm mĩ, từ vẻ đẹp tâm hồn và cách tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình; kết hợp tìm hiểu lịch sử đất nước… Nhất là, thông qua cuộc thi vui và cuốn hút, các bạn nhí sẽ thêm cơ hội có tư duy tốt về cuộc sống, thẩm mỹ, tạo ra một cuộc tìm kiếm tài năng đầy tính nghệ thuật, hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị, hấp dẫn và bổ ích cho các bạn nhỏ trên toàn quốc.

Không  gói gọn ở một đêm thi hay cuộc thi thông thường, thí sinh sẽ tham gia trong khoảng thời gian rất ngắn có thể, hay chỉ qua một đêm biểu diễn… Người “Mẫu Nhí Việt Nam-Model Kid Vietnam 2019" - chương trình truyền hình thực tế, các thí sinh nhí được tham gia biểu diễn thường xuyên trong nhiều dự án nghệ thuật cùng các nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Sức hấp dẫn của chương trình là tạo ra một sân chơi đặc biệt không giống bất cứ một chương trình hay cuộc thi nào, ở chương trình "Người Mẫu Nhí Việt Nam-Model Kid Vietnam 2019" nhà biên kịch Hoàng Thảo cho biết, anh muốn đưa ngôn ngữ điện ảnh kết hợp với nhiều loại hình nghệ thuật vào trong chương trình giúp cho các bé có tư duy và phát triển và khám phá mình ở tất cả các chuyên ngành nghệ thuật khác nhau từ đó sẽ giúp các bé phát triển và khám phá ra các thế mạnh cũng như tố chất năng khiếu, sở trường của từng bé… Có thể sẽ như một cách gợi mở để các bé chọn cho mình một phong cách nghệ thuật phù hợp. Có thể cũng là Chương trình định hướng phát triển sự nghiệp cho các bé trở thành những nghệ sĩ đa phong cách.

Một điều đặc biệt hấp dẫn chính là qua chương trình này Nhà sản xuất sẽ dành cơ hội cho 12 bạn nhí được ký hợp đồng độc quyền hoặc cộng tác, làm gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng… được tham gia thường xuyên trong nhiều dự án nghệ thuật như điện ảnh, thời trang, ca nhạc, truyền hình...

Chương trình "Người Mẫu Nhí Việt Nam-Model Kid Vietnam 2019" khởi động mùa 2 từ đầu tháng 4 năm 2019 đến nay chưa kết thúc do bị nhiều đơn vị khác lấy cắp bản quyền.  Tác giả Hoàng Thảo đã gửi đơn thư tố cáo các đơn vị vi phạm và đồng thời vẫn tiến hành sản xuất chương trình. Chương trình dự định sẽ kết thúc và trao giải vào cuối năm 2019 cùng với sản phẩm là 12 tập phim.

Tiến trình cuộc thi: Tuần vừa qua Các thí sinh Người Mẫu Nhí Việt Nam-Model Kid Vietnam 2019 xuất sắc vượt qua các thử thách của nhà sản xuất và hóa thân vào nhiều vai diễn ấn tượng. mới đây các Model kid Vienam được nhà sản xuất Hoàng Thảo giao cho các bé vai trò hóa thân thành dân tộc người mèo cùng với nghệ sĩ ưu tú Kim Thoa, người mẫu nhí tài năng Như Ngọc trong MV ca nhạc " Gặp nhau giữa núi rừng" của ca sĩ AdamTuấn Anh. Các bé đã xuất sắc vượt qua thử thách và để lại nhiều ấn tượng trong buổi ghi hình hôm 20 tháng 10 đáng nhớ vừa qua như Người mẫu nhí : Tài Anh, Thùy Dương, Huy Việt, Ngân Phương, Thu Ngân, Gia Hưng, Minh Tâm, Quỳnh Hương, Lê Anh, Châu Anh, Bảo An, Gia Hân, Bảo Anh, Gia Bảo, An Bảo, Chấn Vũ, Yến Nhi, Gia Linh, Hoài Nam...

Sau sáu tháng với các vòng thi được ghi hình tại nhiều bối cảnh khác nhau, Đêm chung kết sẽ được ghi hình phát sóng vào cuối tháng 11 tại Trường quay Hãng Phim Hoàng Thảo - Trung tâm Giải trí Học viện Ngôi sao, Tầng 2, chợ Nghĩa Đô, Ngõ 89 Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đơn vị bảo trợ thông tin: Truyền hình Pháp Luật Việt Nam, Tạp chí Ngôi Sao Việt Nam, Tạp chí Người Đẹp, Tạp chí Thời Trang Trẻ, Tạp chí Điện ảnh, Ngôi Sao Việt Nam…

 

Cuộc thi Người mẫu nhí Việt Nam – Model kid Vietnam 2019:

1. Đối tượng tham gia:

- Các bé trong độ tuổi từ 3 – 15 tuổi, là công dân Việt Nam, đang sinh sống và học tập tại Việt Nam hoặc nước ngoài.

2. Nội dung cuộc thi:

Cuộc thi "Người Mẫu Nhí Việt Nam- Model Kid Vietnam 2019" phiên bản chương trình truyền hình thực tế, các Model Kid phải trải qua rất nhiều thử thách, được nhà sản xuất, biên kịch Hoàng Thảo trực tiếp đào tạo huấn luyện và trang bị các kỹ năng, kiến thức chuyên môn bài bản để các thí sinh Người mẫu nhí dần dần hoàn thiện mình và trở thành những nghệ sĩ nhí chuyên nghiệp. Phần nội dung chính của chương trình, các thí sinh bắt buộc phải tham gia vào phần biểu diễn thời trang trên sân khấu trong các show diễn thời trang chuyên nghiệp do nhà sản xuất tổ chức và chỉ định tối thiểu là 12 số tương đương với 12 tập phim trong chương trình.

Các thí sinh được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, qua các vai được Nhà sản xuất giao cho trong các dự án phim quảng cáo, phim ca nhạc, phim điện ảnh, phim truyền hình, phim video... có thể được chọn làm người mẫu chụp hình quảng cáo cho nhiều sản phẩm, nhãn hàng thương hiệu khác nhau. Chuỗi thử thách này được xây dựng tư đơn giản đến phức tạp, Nhà sản xuất đưa ra để “đòi hỏi” các bé- thí sinh phải tập trung cao độ, thể hiện bản lĩnh, sức chịu đựng để vượt qua được các chướng ngại vật do (đạo diễn) quy định. Đó có thể là những tình huống rất khó để “bắt” các bé xử lý… Trước đó, các Model Kid đã có những kỹ năng kiến thức được nhà sản xuất trang bị, được học trong khoảng thời gian nhanh nhất...

Cuộc thi tạo ra nhiều tình huống, bên cạch những khó khăn vất vả mà các bé phải vượt qua, điều thú vị và may mắn nhất là các bé được trải nghiệm, học nhiều kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp, được khám phá và cọ sát thực tế với các nghệ sĩ chuyên nghiệp trong nhiều dự án nghệ thuật. Các bé thực sự được hóa thân vào nhiều vai trò khác nhau, mỗi phần thi vào một vai trò… lúc được hóa thân làm diễn viên quảng cáo, có lúc làm người mẫu chụp hình, hay người mẫu biểu diễn thời trang trên sân khấu, hoặc làm diễn viên trong phim...

3 . Cơ cấu giải thưởng:

Giải Quán Quân, giải nhì, giải ba, giải triển vong, giải đặc biệt và nhiều giải phụ

4. Đơn vị tài trợ:

  • Học viện Tóc Việt Nam
  • TocVip.com

 

Mọi liên lạc, phỏng vấn hoặc yêu cầu tư liệu xin vui lòng liên hệ:

Hãng phim Hoàng Thảo – Trung tâm Giải trí Học viện Ngôi sao, Tầng 2, chợ Nghĩa Đô, Ngõ 89, Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 02466806651 – 0904561819

Email: hocvienngoisaovietnam@gmail.com

 

Quốc hôi
Thực hiện Hoàng Quốc Toàn 21/11/2019 | Lượt xem : 11,919

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*