ĐỖ MỸ LINH, KIỀU LOAN ĐỌ SẮC KHI CÙNG KẾT ĐÔI TRONG DỰ ÁN MỚI

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 18/11/2019

(QuocHoiTV) - Á hậu Kiều Loan sẽ cùng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở thành gương mặt đại sứ cho Tuần Văn hóa Trà và Tơ Lụa Bảo Lộc - Lâm Đồng năm nay.

Mới đây, cả hai nàng hậu vừa tung ra bộ ảnh mới gửi tới công chúng khiến mọi người đều trầm trồ chiêm ngưỡng. Với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Mr. AT cùng hai “phù thuỷ make up” Quân Nguyễn, Pu Lê và stylist Long Billy trong concept trà kết hợp cùng tơ lụa, hai quý cô cùng nhau “đọ sắc” và thưởng thức trà đầy thanh lịch, sang trọng. Bên cạnh đó cả hai nàng hậu đã khéo léo khoe vóc dáng chuẩn cũng như vẻ đẹp hình thể mềm mại của mình trong trang phục được làm hoàn toàn từ tơ lụa của nhà thiết ké Adrian Anh Tuấn.

Nếu như Đỗ Mỹ Linh ngọt ngào mà vẫn quyền quý, thì Kiều Loan lại trẻ trung và dịu dàng. Mặc dù cả hai đều “chẳng phải Thuý Kiều” nhưng rõ ràng bộ ảnh mang đến cảm nhận “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười”.

Với cương vị đại sứ của Tuần Văn hóa Trà và Tơ Lụa Bảo Lộc - Lâm Đồng 2019, hai người đẹp chia sẻ rất vui và hãnh diện xen lẫn chút hồi hộp. Với vai trò mới, cả hai hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh lễ hội đầy ý nghĩa với nhiều màu sắc cùng các hoạt động đặc biệt hấp dẫn, ý nghĩa không kém cho cộng đồng. Sắp tới đây, Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan sẽ có mặt tại Bảo Lộc để thực hiện quảng bá những hoạt động xoay quanh sự kiện này.  

Tuy dừng chân ở Top 10 Miss Grand International 2019 nhưng Kiều Loan đã ghi dấu ấn sâu trong lòng công chúng nhờ quá trình dự thi đầy nỗ lực. Kiều Loan chia sẻ thêm: “Qua cuộc thi này tôi đã đúc kết cho bản thân nhiều kinh nghiệm làm hành trang hữu ích để phát triển sự nghiệp của mình sau này. Tôi sẽ giữ mãi những kỷ niệm đẹp về các thí sinh và trải nghiệm mới lạ tại đất nước Venezuela”.

Về phần Đỗ Mỹ Linh mặc dù đã kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu của mình nhưng gần hai năm qua, cô vẫn là gương mặt được chú ý và ưu ái tại các sự kiện lớn nhỏ. Năm 2019 là một năm đánh dấu những hoạt động mạnh mẽ của Đỗ Mỹ Linh trong lĩnh vực nghệ thuật. 

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 18/11/2019 | Lượt xem : 10,140

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*