HOA HẬU HƯƠNG GIANG, NGƯỜI MẪU TUYẾT LAN ĐỌ VẺ ĐẸP THANH LỊCH

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 19/11/2019

(QuocHoiTV) - Hoa hậu Hương Giang, người mẫu quốc tế Tuyết Lan và chuyên gia các lĩnh vực đã trao tặng sinh viên và nhà trường hàng ngàn cuốn sách cho sinh viên Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (Bình Dương).

Tuyết Lan, Á quân Vietnam's Next Top Model 2010 (VNTM) nhận được nhiều chú ý khi cho biết, đây là lần đầu tiên cô được tham gia hành trình nên rất vinh dự khi được chia sẻ câu chuyện thành công của bản thân với các bạn trẻ. Để nói về nữ người mẫu có khuôn mặt cá tính và đôi mắt một mí hơi xếch cùng ánh nhìn sắc lạnh, sẽ không quá nếu dùng hai từ thông minh và bản lĩnh. Gần 10 năm trước, đang sống trong sự bao bọc của cha mẹ, Tuyết Lan quyết định một mình sang Mỹ lập nghiệp. Để trụ được ở xứ cờ hoa, Tuyết Lan ngày đêm học tiếng Anh, lăn xả đến những buổi casting cùng với rất nhiều người mẫu đến từ khắp nơi trên thế giới, chụp tới cả trăm bộ đồ từ 6 giờ sáng tới 12 giờ đêm…

Nhờ những nỗ lực không mệt mỏi để chinh phục khát vọng làm người mẫu quốc tế, ngoài sự chuyên nghiệp và thân hình tiêu chuẩn, gương mặt cá tính, thần thái biểu cảm, Tuyết Lan đã phải đổi bằng mồ hôi, ý chí và sự kiên trì bền bỉ của sức vóc. Cuối cùng, cô được mời góp mặt trong những show diễn danh tiếng của các nhà thiết kế thế giới và là gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí quốc tế. Tuyết Lan khẳng định: “Thành công và hạnh phúc trong cuộc sống không phải là một món quà miễn phí. Bạn cần phải trả một cái giá xứng đáng để giành lấy nó, cánh cửa không bao giờ đóng mãi, mọi khó khăn thử thách đều có thể vượt qua nếu bạn có niềm tin mình sẽ thành công”.

Trong khi đó, lần thứ hai tham gia hành trình, Hoa hậu Hương Giang kể lại câu chuyện tuổi thơ đi khắp nơi tìm sách đọc. “May mắn, lúc đó Giang có được cuốn Đắc nhân tâm và nhờ đó đã học được những bài học làm người mà không phải ai cũng dễ dàng có được ở bất cứ đâu, bất cứ ai trong cuộc sống quanh mình”. Hương Giang được biết đến là Hoa hậu đẹp nhất châu Á, đã từng 7 lần thử sức và "chinh chiến" tại nhiều cuộc thi hoa hậu lớn nhỏ bởi đam mê và không muốn cuộc đời nhàm chán. Giang khuyên các bạn sinh viên: “Phải học, phải đọc và phải có khát vọng thành công chúng ta mới biến được những bài học trong sách quý thành nguồn tư duy, tri thức quý giá vào cuộc sống”.

Hai người đẹp tham gia giao lưu cùng các bạn sinh viên

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 19/11/2019 | Lượt xem : 10,292

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*