HUY KHÁNH, LA THÀNH, ANH ĐỨC BẤT NGỜ VỚI THỬ THÁCH XEM ĐÁ BANH

Thực hiện: Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 16/11/2019

(QuocHoiTV) - Với tên gọi “Đối mặt thử thách”, tập 4 của chương trình “Sao nhập ngũ” dần dần đưa 6 nghệ sĩ bước vào quy cũ, chấp hành các kỷ luật và vượt qua các thử thách, không bao giờ bỏ cuộc của một người quân nhân.

Khác với tập 3, tập 4 của “Sao nhập ngũ” kỳ này là những hình ảnh đầy kịch tích và căng thẳng diễn ra với tất cả 6 nghệ sĩ, nhất là đối với nam diễn viên Bê Trần. Ở cuối tập 3, Bê Trần đã bị trách mắng vì trễ giờ tập hợp theo hiệu lệnh. Trong tập 4, Bê Trần đã nhận lời khiển trách công khai trước mặt tiểu đội của mình vì có thái độ phản ứng, tác phong không đúng của một người quân nhân với cán bộ chỉ huy.

Kể từ tập 4, sáu nghệ sĩ phải đối mặt với những thử thách khó khăn và dần làm quen với những kỷ luật, tinh thần quân đội cao hơn. Cũng trong tập này, các nghệ sĩ bắt đầu “nếm trải” sự khác biệt rất rõ ràng giữa cuộc sống trong đơn vị quân đội và đời thường, nhất là giây phút giải lao sinh hoạt chung, xem bóng đá với các đồng chí khác với bầu không khí….lạnh tanh, im phăng phắc. Jun Phạm cho biết: “Ở nhà mình xem bóng đá sẽ la hét, mặc đồ thoải mái, trái cây… mới vui”. Huy Khánh đã “tỉnh táo” hơn: “Xem bóng đá trong quân đội không được phép biểu hiện quá đáng, không được la hét, nhảy sẽ ảnh hưởng đến người khác xung quanh, coi bóng đá trong trật tự, nghiêm túc. Nhờ trận bóng đá này mới biết là.. đời thường cũng phải trong quân ngũ”. La Thành cười: “Mình thắc mắc xung quanh sao không ai la, không ai nói gì hết vậy ta?

Sau những giây phút giải lao cũng như rèn luyện thân thể buổi sáng có phần vui nhộn thì nội dung huấn luyện chính trong tập 4 – Đi cầu sóng mới khiến cho các nghệ sĩ phải tập trung cao độ về độ khó. Đi cầu sóng là nội dung huấn luyện đặc thù trong hải quân. Nội dung này không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn tăng khả năng cơ động cho các chiến sĩ trong mọi điều kiện môi trường, thời tiết khi thực hiện nhiệm vụ trên biển.

Tập 5 của “Sao nhập ngũ – Trái tim người lính” sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ 6 ngày 22/11/2019 trên kênh TH QPVN, 21h00 thứ bảy hàng tuần trên Kênh VTC1 & VTC1 HD. Xem online free 3G/4G trên siêu ứng dụng Mocha và Keeng Movies.

Quốc hôi
Thực hiện Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 16/11/2019 | Lượt xem : 10,247

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*