KYO YORK RA MẮT MV SONG NGỮ CA NGỢI MÙA THU HÀ NỘI

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 17/11/2019

(QuocHoiTV) - Chàng ca sĩ ngoại quốc đã khiến những tâm hồn yêu mùa thu Hà Nội lại một lần nữa thổn thức, thả hồn nhẹ nhàng theo ánh nắng vàng, cái se se lạnh trong tình ca bất hủ Mùa thu cho em của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên.

Trên hành trình Nhật ký âm nhạc, Kyo York đã đi dọc miền đất nước để ghi lại những thước phim về cảnh sắc tươi đẹp của Việt Nam, nhưng đây là lần đầu anh “chạm ngõ” với mùa thu Hà Nội. Chính cái khí trời se lạnh, nắng rải vàng khắp phố, trời cao trong vắt đã đi vào thơ, vào nhạc làm say lòng bao thế hệ. Vẻ đẹp của đất trời đó đã được ca sỹ Kyo York và ekip mang vào MV Mùa thu cho em của nhạc sĩ Ngô Thuỵ Miên.

Trong MV, Kyo York hóa thân thành một chàng thơ Hà Nội nhẹ nhàng dẫn khán giả đi qua khắp con phố Hà Nội, từ Hồ Gươm - trái tim thủ đô qua Nhà thờ lớn, phố bích hoạ Phùng Hưng, rồi lại hít hà căng lồng ngực mùi hương hoa sữa trên các con phố thân quen, đôi khi lại lặng yên nhìn ngắm cây cầu Long Biên, một nhân chứng của lịch sử. Dẫu được biết những thước phim do chính nhiếp ảnh gia Kiếng Cận ngẫu hứng quay và dựng trong một khoảng thời gian rất ngắn cùng ekip trong dịp có mặt tại Hà Nội. Dù chỉ trong vài phút ngắn ngủi, Kyo York hi vọng những khung hình đầy cảm xúc về mùa thu Hà Nội này ít nhiều đã làm thoả nỗi nhớ mong khắc khoải cho các tâm hồn yêu Hà Nội.

Với tình ca Mùa thu cho em đã từng được các danh ca tên tuổi thể hiện rất thành công và để lại dấu ấn sâu đậm. Tuy nhiên, ca sĩ Kyo York lại không hề e ngại mà ngược lại tạo cho mình một màu sắc ấn tượng riêng. 

Qua mỗi sản phẩm âm nhạc thực hiện, Kyo York đều thể hiện sự chỉnh chu và nghiêm túc, những cố gắng của anh đã được đền đáp bằng sự đón nhận nhiệt tình của khán giả. Đặc biệt, đêm nhạc Tạ ơn diễn ra tại Đà Nẵng cuối tháng 10 vừa qua, Kyo York cũng được chính danh ca Khánh Ly dành tình cảm trân trọng và hết lời khen ngợi những hoạt động nghệ thuật của anh tại Việt Nam.

Xem MV Mùa thu cho em của Kyo York  tại link: https://youtu.be/pYnmZCJ9-5M   

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 17/11/2019 | Lượt xem : 10,255

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*