NAM THƯ, HUỲNH LẬP CHÚC MỪNG SẢN PHẨM WEB DRAMA ĐẦU TAY CỦA NGHỆ SĨ KIỀU LINH

Thực hiện: Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 21/11/2019

(QuocHoiTV) - Tối ngày 20/11, sự kiện ra mắt tập đầu tiên web-drama “Ma” của nghệ sĩ Kiều Linh đã diễn ra, thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả và bạn bè đồng nghiệp. Đây là dự án được nữ diễn viên tâm huyết đầu tư lớn đánh dấu sự trở lại nghệ thuật của mình sau thời gian dài vắng bóng.

Trước đó, nhà sản xuất hé lộ đoạn teaser và trailer mang đến cho người xem nhiều cảm xúc khác nhau. Bên cạnh yếu tố hài hước vốn đã trở thành thế mạnh của Kiều Linh sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, web-drama này còn có màu sắc kinh dị, hứa hẹn sẽ làm người xem không khỏi “rùng mình”. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Làm một dự án web-drama không khó bởi tôi có sự hỗ trợ của nhiều người em thân thiết trong nghề. Tuy nhiên, trong một sản phẩm mà vừa khiến người xem phải cười, phải sợ thì đòi hỏi cao về kịch bản. Tôi và Nam Thư phải ngồi lại cùng nhau để bàn bạc và đưa ra quyết định cuối cùng. Điều tôi thấy may mắn khi vì cả hai chị em từng gắn bó với nhau trong cuộc thi hài trước đó nên khá hiểu ý và làm việc thuận lợi chứ không có nhiều mâu thuẫn như mọi người đồn đoán”. 

Trong tập 1, không chỉ gây chú ý bởi nội dung kịch tính nhưng không kém phần hài hước mà web-drama “Ma” còn gây chú ý bởi sự đầu tư kỹ lưỡng về các khâu khác như: trang phục, âm nhạc, tiếng động, bối cảnh… Việc thực hiện một dự án theo hướng cổ trang đòi hỏi ê-kíp phải tập trung lo liệu trang phục sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó, yếu tố về âm nhạc cũng được chú trọng. Thậm chí, nhạc phim đều được Kiều Linh, Mai Sơn và Nam Thư theo sát để đảm bảo được những gì tốt nhất cho sản phẩm lần này. Tại họp báo, Kiều Linh cũng có những chia sẻ về dự án của mình. Cô tâm sự: “Mọi người cứ nghĩ đây là dự án trở lại của tôi sau 2 năm vắng bóng. Thậm chí gameshow tôi cũng không tham gia. Tôi không thể phân thân được, khi làm gì đó tôi phải toàn tập toàn lực. Tôi kinh doanh bất động sản, sản phẩm online. Công việc này chiếm thời gian của tôi. Chỉ cần nhận lời mời đóng phim 3 ngày, mọi thứ bị rối hết. Có nhiều đêm, sau khi xong công việc tôi nằm ngủ mà ông xã mở một cái gì đó là tôi chạnh lòng. Khi gặp khán giả ở ngoài, khán giả kể lại và hỏi tôi sao không ra sản phẩm làm tôi thấy nợ họ. Tại sao khán giả thương mình như vậy mà mình lại không làm gì cho họ. Nên thôi lâu lâu nhớ nghề, mình muốn có sản phẩm để tri ân khán giả". 

Kiều Linh cho biết cô may mắn trong quá trình quay phim và không gặp những câu chuyện tâm linh đáng sợ dù thực hiện một dự án kinh dị. Nữ nghệ sĩ kể: “Đoàn tôi quay 4 ngày nhưng không có gì xảy ra. Khi tôi biết tôi làm phim ma, tôi ra hiện trường cũng rất kỹ. Có những ngày quay bị mưa, trời mưa chiều xong Lập ra thắp nhang rồi hết mưa. Như cảnh quay anh Bốn, anh thương lắm mới nhận chứ có tiền tỉ chưa chắc gì anh nhận. Sức khỏe anh Linh cũng yếu hẳn, sau đó anh ra thắp nhang thì trời hết mưa”. Nói về kinh phí, bà xã Mai Sơn tâm sự lúc đầu cô không có ý định kêu gọi tài trợ. Tuy nhiên khi biết cô làm phim, Nhật Kim Anh đã hỗ trợ đàn chị. “Cô ấy cũng kêu tôi không cần đưa sản phẩm vào nhưng tôi cố đưa vô vì thấy vẫn phù hợp”, Kiều Linh thẳng thắn. 

Nam Thư đảm nhận vai trò nhà sản xuất trong dự án lần này của Kiều Linh

Diễn viên Huỳnh Lập cũng có vai diễn trong phimBên cạnh dàn diễn viên chính, buổi họp báo ra mắt web-drama còn có sự xuất hiện của nhiều đồng nghiệp khác từng có cơ hội làm việc, gắn bó với Kiều Linh như Quốc Thuận

Nhật Kim Anh

Quốc hôi
Thực hiện Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 21/11/2019 | Lượt xem : 10,302

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*