NGUYÊN TRUNG, YUUKI ÁNH BÙI RA MẮT PHIM CA NHẠC BOLERO 28 TẬP

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 17/11/2019

(QuocHoiTV) - Sản phẩm đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên và khá hi hữu của Á quân 2 chương trình truyền hình về dòng nhạc bolero hàng đầu hiện nay đó là: Solo cùng Bolero và Thần tượng Bolero.

Với tổng cộng 28 tập, Duyên Mộng Tam Sinh đang là phim ca nhạc giữ kỷ lục dài tập nhất hiện nay. Mỗi tuần, Duyên Mộng Tam Sinh phát sóng 1 tập trên kênh Youtube của nữ ca sĩ Yuuki Ánh Bùi, như vậy tổng thời gian phát sóng kéo dài đến 7 tháng. Với sự đầu tư lớn về thời gian và công sức, dự án không chỉ độc đáo vì chưa có tiền lệ mà còn khá táo bạo và đầy tính thử thách với 2 ca sĩ 9x.

Yuuki Ánh Bùi cho biết ban đầu cô cũng boăn khoăn về thời gian kéo dài của dự án, song vì niềm đam mê bolero quá lớn và muốn dành tặng cho khán giả một món quà âm nhạc đặc biệt nên cô quyết tâm làm đến cùng. Ca sĩ Nguyên Trung chia sẻ dù quá trình thực hiện dự án khá vất vả nhưng được làm những điều mình yêu thích và cho nghề nghiệp mình đã chọn, anh cảm thấy đó là niềm hạnh phúc.

Tham dự buổi họp báo, diễn viên, ca sĩ Quý Bình (Quán quân Tình Bolero mùa đầu tiên) chúc Yuuki Ánh Bùi và Nguyên Trung gặt hái thành công trong sản phẩm đầu tay và anh hứa sẽ hướng dẫn thêm kinh nghiệm diễn xuất cho cả hai để MV mang tính điện ảnh hơn

Nhà báo Trác Thúy Miêu cũng đồng tình với quan điểm của Quý Bình. Chị ví thị trường âm nhạc hiện nay như làn gió đã đổi chiều. Nếu không tính đến yếu tố công nghệ, các ca sĩ trong nước hoàn toàn không hề thua kém các ca sĩ hải ngoại

Bích Ly (Á quân Duyên dáng Bolero 2018) 

...và Như Ý (Quán quân Solo cùng Bolero 2018)cũng dành thời gian đến tham dự họp báo và chúc mừng Nguyên Trung, Ánh Bùi

Tập 1 của Duyên Mộng Tam Sinh vừa phát sóng vào tối 16/11/2019 trên kênh Youtube của nữ ca sĩ Yuuki Ánh Bùi.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 17/11/2019 | Lượt xem : 10,243

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*