ÔNG CAO THẮNG - ĐÔNG NHI HẠNH PHÚC TRONG LỄ RƯỚC DÂU

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 08/11/2019

(QuocHoiTV) - Sáng 8/11, lễ rước dâu trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã được diễn ra tại tư gia. Đám cưới này là một trong những đám cưới nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Vào đúng 8 giờ 30 sáng, chú rể Ông Cao Thắng đã lái xe cùng dàn phù rể sang nhà Đông Nhi để thực hiện các nghi thức truyền thống trong lễ rước dâu. Điều thú vị là ngay trong buổi lễ ăn hỏi và rước dâu, nam ca sĩ phải vượt qua thử thách ăn chanh thật chua trước khi vào gặp gia đình của ca sĩ Đông Nhi để hỏi cưới cô.

Nam ca sĩ được chú ý khi diện áo vest đen bảnh bao, trang phục suit cổ điển càng làm nam ca sĩ trông điển trai hơn. Cô dâu Đông Nhi ăn vận nhẹ nhàng với áo dài trắng, mái tóc được chải gọn gàng buộc phía sau. Không trang điểm quá cầu kỳ thế nhưng cực kỳ nổi bật, Đông Nhi khiến ai nấy đều trầm trồ vì nhan sắc quá ngọt ngào của mình. Cô không quên tạo dáng nhắng nhít cùng với hội bạn thân trước giờ được “rước về dinh”.

Đông Nhi tươi rói trên xe hoa mui trần, chính thức theo Ông Cao Thắng về dinh​

Sau phần lễ ở nhà Đông Nhi, cả hai tiếp tục thực hiện nghi thức rước dâu về nhà Ông Cao Thắng. Trưa cùng ngày, đôi vợ chồng sẽ đáp máy bay ra Phú Quốc chuẩn bị đám cưới vào chiều 9/11, dự kiến khoảng 500 khách mời, gồm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ ra dự lễ.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 08/11/2019 | Lượt xem : 10,227

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*