PHƯƠNG KHÁNH ĐƯỢC MỜI LÀM GIÁM KHẢO MISS BIKINI PHILIPPINES 2019

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 16/11/2019

(QuocHoiTV) - Tiếp tục chuyến hành trình sau 1 năm đương nhiệm ngôi vị Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh lại trở về Philippines để khởi động cho cuộc thi Miss Bikini Philippines 2019.

Về nước chưa bao lâu sau chuỗi hoạt động trong hành trình “Road to Miss Earth 2019” để tìm ra người kế nhiệm, Phương Khánh lại tiếp tục lên đường sang Philippines. Lần này, người đẹp gốc Bến Tre sẽ đảm nhận ở vai trò là Ban giám khảo của cuộc thi Miss Bikini Philippines 2019.

Hoa hậu Phương Khánh đã có buổi giao lưu, quảng bá trên các phương tiện truyền thông tại Philippines cùng BTC. Trong bộ trang phục ôm sát khoe trọn đường cong quyến rũ, người đẹp đã nhanh chóng tạo được sự chú ý bởi thân hình chuẩn “đồng hồ cát” cùng vòng eo “con kiến”. Ngoài ra, với lối tiếng Anh tốt cùng giọng nói truyền cảm, Phương Khánh còn tạo được sự thân thiện khi làm việc cùng ê-kíp quốc tế.

Mang khẩu hiệu “sức khoẻ là sự giàu có”, Miss Bikini Philippines 2019 đang là cuộc thi đang được rất mong chờ với hơn 10 năm tổ chức. Đây còn là cuộc thi nhằm mục đích thúc đẩy vóc dáng khỏe mạnh đồng nghĩa với sự khỏe mạnh, khỏe mạnh và xinh đẹp. Là người người Việt Nam đầu tiên giành được một danh hiệu quốc tế và cũng được mệnh danh là một trong những “Nữ hoàng của Phlippines”, ProMEdia đã nghĩ rằng Hoa hậu Phương Khánh là Ban giám khảo hoàn hảo nhất tại cuộc thi.

Với sự trở lại đất nước Philippines lần này, Phương Khánh nhận được rất nhiều sự yêu mến từ cộng đồng người hâm mộ. Bởi trong suôt 1 năm đương nhiệm, người đẹp đã có được tình yêu mến qua rất nhiều hoạt động có ích vì cộng đồng và xã hội. Phương Khánh chia sẻ: “Dù hiện tại Khánh đang rất bận với nhiều hoạt động sau đăng quang nhưng Khánh khổng thể từ chối khi nhận được lời mời làm Ban giám khảo từ cuộc thi Miss Bikini Phillipines 2019. Bởi trong suốt một năm đương nhiệm, ngoài quê hương Việt Nam dõi theo những hoạt động của Khánh, đất nước Philippines như một ‘chiếc nôi’ nuôi dưỡng ước mơ của Khánh. Và với cương vị là một BGK và kinh nghiệm trong 1 năm đương nhiệm, Khánh sẽ tìm ra được người có đầy đủ các yếu tố phù hợp với tiêu chuẩn của cuộc thi”.

Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 28/11 tại Phillippines với nhiều phần thi hấp dẫn.

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 16/11/2019 | Lượt xem : 10,293

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*