Á HẬU THÚY AN LÊN ĐƯỜNG DỰ THI MISS INTERCONTINENTAL 2019

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 05/12/2019

(QuocHoiTV) -Sau thời gian rèn luyện, tối ngày 4/12 Á hậu Thúy An - chiến binh cuối cùng của team Big7 đã chính thức có mặt tại sân bay để chuẩn bị khởi hành sang Ai Cập “chinh chiến” tại Miss Intercontinental.

Xuất hiện tại sân bay, Thúy An khéo diện mốt vest cách tân giấu quần cực cá tính với hai mảng màu đen trắng kết hợp. Nàng hậu toát lên thần thái sang chảnh, vừa mạnh mẽ quyền lực lại quyến rũ khó cưỡng khi khoe khéo đôi chân thon gọn cực phẩm. Với lần chinh chiến này, Thúy An mang theo khoảng 90kg hành lý, sẵn sàng toả sáng tại Miss Intercontinental. 

Trước giờ khởi hành sang Ai Cập dự thi Miss Intercontinental, Á hậu Thúy An rạng rỡ xuất hiện tại sân bay và được dàn “chị em hoa hậu” đình đám: Tiểu Vy, Phương Nga, Kiều Loan, Diễm Trang, Thuỳ Tiên ra tiễn, gửi lời chúc tốt đẹp đến nàng hậu

Nàng hậu như được tiếp thêm sức mạnh, tràn đầy năng lượng và sự tự tin trong mọi thử thách khi có gia đình là hậu phương vững chắc

Là chiến binh cuối cùng trong Big 7 xuất trận sẽ là một áp lực nhưng với tinh thần của một nữ chiến binh thiện chiến Á hậu Thúy An vẫn vô cùng rạng rỡ và đẹp xuất thần tại sân bay. Nàng hậu thể hiện sự tự tin và quyết tâm mạnh mẽ của mình khi điềm tĩnh chia sẻ “ Là chiến binh cuối cùng trong Big7 nhưng An không thấy áp lực bởi áp lực và thành công của những đại diện đi trước đã được chuyển đổi thành động lực để An nỗ lực chinh chiến hết sức, tỏa sáng theo cách riêng tại Miss Intercontinental.” Á hậu Thúy An của hiện tại đã hội tụ đầy đủ những yếu tố tiệm cận nhất với tiêu chí của Miss Intercontinental. Sự “lột xác” về nhan sắc, phong thái và kĩ năng giao tiếp cùng thời gian rèn luyện kĩ lưỡng, chỉn chu các kĩ năng cần thiết cho một đấu trường nhan sắc quốc tế, khán giả vô cùng vững tin Thúy An sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam tạo tiếng vang lớn trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Miss Intercontinental sẽ chính thức diễn ra từ ngày 5/12 đến ngày 20/12 tại Ai Cập.

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 05/12/2019 | Lượt xem : 10,942

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*