NGUYÊN KHANG TIẾT LỘ CHUYỆN HẬU TRƯỜNG THÚ VỊ SAU LIVESHOW CÁT TƯỜNG

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 14/12/2019

(QuocHoiTV) - Tối 12/12, NSƯT Cát Tường đã thực hiện liveshow để kỷ niệm 24 năm làm nghề của mình.

Liveshow được chia thành ba phần, phần đầu là khi chị mới vào nghề, đoạt giải ba thi Tiếng hát Truyền hình TP HCM năm 1996, lấn sân phim ảnh với Đồng tiền xương máu (1998). Phần hai tái hiện biến cố của chị trong cuộc sống, khi Cát Tường lấy chồng, sinh con sau đó ly hôn và trắng tay vì kinh doanh. Phần ba là giai đoạn chị trở lại và thành công với vai trò MC trong Bạn muốn hẹn hò. Cát Tường mời nhiều đồng nghiệp thân thiết tham gia liveshow như NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, Quý Bình, Vũ Hà, Tuyết Thu, Khả Như, nhóm kịch Buffalo... Lê Nghĩa đạo diễn liveshow, Huỳnh Mến làm biên đạo.

Nguyên Khang cùng Hoàng Rapper đóng vai trò dẫn dắt  thảm đỏ và sân khấu. Nguyên Khang cho biết dù trước đó có rất nhiều lời mời dẫn sự kiện nhưng khi vì yêu mến và ngưỡng mộ đàn chị nên khi Cát Tường gọi điện mời, anh đã nhận lời dẫn liveshow của nữ nghệ sĩ mà không đòi hỏi điều gì, kể cả cát sê. “Khang và chị Tường là chị em thân thiết, thường xuyên giúp đỡ và hỗ trợ nhau nhiều trong công việc. Khang thật sự rất yêu mến chị Tường  khi thấy chị đam mê với nghề và sự cống hiến của chị ấy dành cho nghệ thuật. Nên khi được chị gọi nhờ dẫn dắt đêm diễn, Khang đã  vui vẻ nhận lời dẫn show của chị Tường mà không lấy cát sê”, anh nói.

90 phút nhìn nghệ sĩ Cát Tường “lăn lộn” trên sân khấu khiến Nguyên Khang xúc động, anh chia sẻ rằng mình mong Cát Tường sẽ gặp được người đàn ông để có thể đỡ đần vì phụ nữ có mạnh mẽ cỡ nào cũng cần một người đàn ông ở bên. Nam MC cảm nhận rằng, Cát Tường là một nghệ sĩ đa tài, nhưng vì cá tính của cô quá mạnh nên cuộc đời Cát Tường gặp nhiều sóng gió, truân chuyên. 

Sau khi kết thúc show diễn, các nghệ sĩ đã có buổi tiệc thân mật với nhau. Nguyên Khang đã có những  tiết lộ thú vị khi gặp những “bà bầu” sân khấu cùng ngồi chung với nhau. Anh kể rằng nghệ sĩ Hạnh Thúy, Hồng Vân, Trịnh Kim Chi và Cát Phượng đều xúc động sau liveshow của Cát Tường. Khi các “bà bầu” ngồi cạnh nhau, họ đã có những chia sẻ rớt nước mắt về chuyện sân khấu kịch phải đóng cửa. Theo lời Nguyên Khang, các nghệ sĩ đều nói rằng sân khấu đối với họ là tâm huyết bao nhiêu năm, nhưng khi đối mặt với tình trạng không có khách, nghệ sĩ muốn làm nghề nhưng khán giả lại không đi xem, sân khấu không sáng đèn buộc phải đóng cửa nhưng họ đều “lực bất tòng tâm”.

Trong khi đó, nghệ sĩ Cát Tường cũng tâm sự cô đã mạo hiểm khi làm nhạc kịch Buffalo vì ở Việt Nam nhạc kịch rất kén khán giả. Chính vì điều đó nên dù rất tâm huyết, Cát Tường và các học trò phải ngưng lại vì cứ làm là lỗ. Nguyên Khang tỏ ra bất ngờ khi nghe các nghệ sĩ nói rằng Trịnh Kim Chi cũng livestream bán hàng như những người khác. Họ đều nói rằng đây cũng là một công việc của nghệ sĩ để kiếm thêm...

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 14/12/2019 | Lượt xem : 10,339

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*