SAU TUYÊN BỐ GIẢI NGHỆ, HAKOOTA DŨNG HÀ BẤT NGỜ TRỞ LẠI SÓNG TRUYỀN HÌNH

Thực hiện: Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 15/12/2019

(QuocHoiTV) - Sau gần 2 tháng khi quyết định chấm dứt niềm đam mê với âm nhạc, Hakoota Dũng Hà cùng ca sĩ “Đường một chiều” Huỳnh Tú xuất hiện tại Bí ẩn song sinh để cùng “đọ” độ hiểu ý nhau.

Xuất hiện trong tập 86 chương trình Bí ẩn song sinh, phát sóng lúc 17h thứ Bảy ngày 14/12 trên kênh THVL1, là cặp bạn thân Hakoota Dũng Hà, Huỳnh Tú đại diện cho đội nhà để thi đấu với hai “giọt nước” song sinh Bích Trâm – Bích Ngọc với sự đồng hành quen thuộc của MC Hoàng Rapper.

Cùng bước ra từ một chương trình âm nhạc đình đám năm 2015, Hakoota Dũng Hà, Huỳnh Tú trở thành cặp bạn thân thân thiết, lí do gắn kết giữa hai người được Hakoota tiết lộ: “Nếu nói mối quan hệ hệ giữa Hà và Tú được bao lâu thì vẫn chưa xác định rõ, nhưng chỉ biết hai anh em đều ngưỡng mộ tài năng của nhau, cũng chính từ đó mà cả hai tự tìm đến nhau”.

Trở lại chương trình, đối đầu với đội nhà là cặp chị em song sinh Bích Trâm – Bích Ngọc. Ở vòng đầu tiên “Ai hiểu ai hơn?”, hai đội đã có màn so kè bất phân thắng bại khi trả lời được 3 gợi ý từ chương trình và đều giành cho mình 50 điểm.

Sang vòng thi “Thử tài thách trí”, đội nhà đã thể hiện được tài năng khéo léo của mình khi dùng đầu và vận chuyển được 8 món đồ của chương trình đưa ra, đội khách chỉ kém hơn 02 món đồ, qua đó đội nhà mang về 30 điểm, vượt lên dẫn trước với tỉ số 80 – 50. Thua đội nhà 30 điểm, đến vòng thi “Chinh phục”, đội khách quyết tâm dành lại số điểm vừa bị mất nên cược 30 điểm và tự tin tuyên bố trả lời 6 đáp án từ chương trình đưa. Sau 60 giây, kết quả được định đoạt khi đội nhà chỉ trả lời được 3 đáp án, qua đó mất đi 30 điểm đã cược trước đó. Chung cuộc, đội nhà dành chiến thắng với tỉ số 100 – 20. Đội khách đành chia tay chương trình với vỏn vẹn 2 triệu đồng có được.

Đón xem tập 87 chương trình Bí ẩn song sinh, phát sóng luc 17h ngày 21/12/2019 trên kênh THVL1.

Quốc hôi
Thực hiện Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 15/12/2019 | Lượt xem : 10,195

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*