THANH HẰNG, HỒ NGỌC HÀ ĐẸP LỘNG LẪY TRONG BỘ ẢNH MỚI NHẤT CỦA CÔNG TRÍ

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 03/12/2019

(QuocHoiTV) - Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà lần lượt mặc những thiết kế trong bộ sưu tập Đi nhặt hạt sương nghiêng của NTK Công Trí, cùng thể hiện thần thái quý phái và sang trọng của những người đàn bà quyền lực.

Sự xuất hiện của Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà trong cùng một khung hình cho thấy tầm ảnh hưởng của Nguyễn Công Trí trong làng mốt đương đại. Quả thật hiếm khi giới mộ điệu có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp song hành của hai nàng thơ thời trang nức tiếng giới thời trang, kể từ sau buổi trình diễn bộ sưu tập Coco Yêu Dấu trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Tại Việt Nam vài năm trước đó.

Nếu Thanh Hằng nổi tiếng là người phụ nữ gai góc, cá tính mạnh thì ngược lại, Hồ Ngọc Hà lại được nhắc đến bởi sự khéo léo rất đàn bà. Hai cá tính khác biệt được thể hiện trọn vẹn trong khung hình của nhiếp ảnh gia Hoàng Phúc. Sự đối lập trong phom dáng nhưng đồng nhất trong palette màu của trang phục khiến bức ảnh nổi bật lên sự đa diện của người phụ nữ hiện đại.

Cảm hứng từ những câu chuyện đời thường đậm tính thơ, vốn được xem là DNA sáng tạo của Nguyễn Công Trí, được nâng tầm đỉnh cao trong bộ sưu tập Cong Tri Xuân Hè 2020 diễn ra hồi tháng Chín vừa rồi tại Tuần lễ Thời trang New York.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 03/12/2019 | Lượt xem : 10,099

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*