TRẦN MỸ NGỌC ĐẦU TƯ 100 TRIỆU VÀO MV CỔ TRANG

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 05/12/2019

(QuocHoiTV) - MV cổ trang ‘Yêu anh là điều không thể’ đẹp như phim của Mỹ Ngọc đánh dấu sự bước tiến mới của nữ ca sĩ ở lĩnh nhạc trẻ sau hơn một năm gắn bó với dòng nhạc Bolero.

"Yêu anh là điều không thể" là ca khúc ballad chính thức đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Mỹ Ngọc sau thời gian dài theo đuổi dòng nhạc Bolero vốn trở thành thương hiệu của nữ ca sĩ. Lựa chọn chất liệu cổ trang nhưng trái với kịch bản cung đấu drama như nhiều dự đoán, sản phẩm gây bất ngờ khi xây dựng kịch bản không dựa trên bất kỳ chất liệu nào của lịch sử hay chất liệu trong kho tàng văn học Việt Nam. 

Trong MV, nữ ca sĩ hóa nàng "Trúc tinh" xinh đẹp, gợi cảm, tu luyện ngàn năm trong rừng trúc. Câu chuyện tình yêu và lòng thù hận vốn không lạ, nay còn được khoác lớp áo đậm màu sắc cổ trang ngôn tình càng trở nên thu hút. Cách chọn giết người mình yêu được xem là yếu tố có thể tạo drama trong MV lần này. Câu chuyện trong MV "Yêu anh là điều không thể" được xây dựng như một phim ngắn, kết nối khá tốt qua diễn xuất chân thực của bộ đôi Mỹ Ngọc và diễn viên Quang Sơn – Quán quân Gương mặt điện ảnh 2019.

Đầu tư hết tâm sức và tiền của cho dự án âm nhạc của mình, Mỹ Ngọc nhận được nhiều câu hỏi tò mò về kinh phí. Nữ ca sĩ cho biết cô nhờ ekip người quen thân hỗ trợ nên mọi thứ chỉ hết 100 triệu dù chất lượng đẹp như phim điện ảnh với những cảnh quay đẹp mắt.

Trong MV Mỹ Ngọc vào vai Trúc tinh khá gợi cảm và có phân cảnh tình tứ với bạn diễn. Khi được hỏi về việc bạn trai có ghen khi thấy Mỹ Ngọc đóng cảnh nóng, cô cho biết bạn trai không thích tôi đóng cảnh nóng quá bạo, còn tình tứ một chút để câu chuyện sâu sắc trong MV thì anh luôn hiểu và cảm thông nên luôn ủng hộ quyết định của tôi hết mình. MV Yêu anh là điều không thể đã ra mắt vào ngày 1/12 và được sự ủng hộ nhiệt tình đến từ khán giả.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 05/12/2019 | Lượt xem : 10,170

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*