VÕ HOÀNG YẾN, MINH TÚ GỬI LỜI CHÚC ĐẾN NGỌC CHÂU TẠI MISS SUPRANATIONAL 2019

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 06/12/2019

(QuocHoiTV) - Trước thềm đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2019, Minh Tú, Võ Hoàng Yến đều có những lời khen "có cánh" dành cho Ngọc Châu - đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này trong năm nay

Trước khi sang Ba Lan “chinh chiến”, Ngọc Châu cũng có buổi gặp gỡ để nghe những chia sẻ lẫn kinh nghiệm từ Minh Tú khi người đẹp tham dự cuộc thi hồi năm ngoái. Ở buổi gặp này, cựu huấn luyện viên The Face Việt Nam cho biết cô nhìn thấy ở đàn em có nguồn năng lượng mới, một sự cố gắng, nỗ lực không ngừng. “Đâu đó khi Tú nói chuyện với Ngọc Châu, hình ảnh của cô ấy so với lần mình tiếp xúc đầu tiên và những dịp gặp gỡ trước đã có sự khác biệt lớn. Châu tiến bộ hơn hẳn. Trong em ấy có ngọn lửa nhiệt huyết, quyết tâm cùng năng lượng muốn chinh phục vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay.” - Minh Tú nhận xét.

Về phía Ngọc Châu, cô gửi lời cảm ơn Minh Tú vì những những chia sẻ thật sự hữu ích dành cho mình. Người đẹp gốc Tây Ninh bộc bạch tuy có bị sụt cân đôi chút nhưng đến thời điểm này bản thân cảm thấy hài lòng với phần thể hiện trong những ngày qua và đã sẵn sàng cho đêm chung kết.

Bên cạnh phần trang phục đẹp mắt được NTK Chung Thanh Phong kỳ công thực hiện riêng cùng khả năng tự make up, làm tóc ổn, Ngọc Châu cũng tỏ ra tự tin ở những bước catwalk của mình. Theo đấy, kinh nghiệm hoạt động ở làng mốt Việt và sự hướng dẫn từ siêu mẫu Võ Hoàng Yến trước cuộc thi giúp chân dài này luôn tự tin, giữ vững phong độ, thần thái tốt trên sân khấu. Cụ thể, Võ Hoàng Yến không chỉ khắc phục một số khuyết điểm trong việc catwalk mà còn đưa ra gợi ý về việc pose dáng, xử lý trang phục trên sân khấu nhằm giúp Ngọc Châu toả sáng, trở thành tâm điểm trong đêm chung kết. 

Với những tố chất, kinh nghiệm sẵn có cùng sự cố gắng trong thời gian qua, tôi hy vọng Ngọc Châu đạt kết quả tốt. Ở Châu, tôi cảm nhận được sự thân thiện, gần gũi, tinh thần ham học hỏi và cầu tiến. Mỗi khi trình diễn hay xuất hiện, Châu cũng biết cách thu hút sự chú ý về phía mình. Châu thực sự rất sáng sân khấu. Mong bạn ấy thể hiện tốt cũng như có được sự may mắn để mang về thành tích cao cho Việt Nam” - Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 (Miss Supranational) diễn ra từ 19/11 - 6/12 tại Ba Lan. Sau 9 năm tổ chức, đây được đánh giá là một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Năm 2018, đại diện đến từ Puerto Rico - Valeria Vazquez Latorre là người đăng quang. Trong khi đó, Minh Tú của Việt Nam lọt top 10 và đoạt ngôi vị Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á. 

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 06/12/2019 | Lượt xem : 10,366

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*