KIM TUYẾN UY QUYỀN TRONG ÁO DÀI CÁCH TÂN

Thực hiện: Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 15/03/2019

(QuocHoiTV) - Khoác lên mình những thiết kế áo dài mới nhất, Kim Tuyến liên tục biến hóa bản thân qua nhiều phong cách. Từ dịu dàng, thanh lịch cho đến mạnh mẽ, thần thái uy quyền.

Mạnh dạn cắt bỏ mái tóc dài nữ tính, Kim Tuyến “làm mới” bản thân với mái tóc ngắn ngang vai đang thịnh hành mang đến một hình ảnh đầy hiện đại và năng động. Bên cạnh đó, nữ diễn viên “Thiên đường” liên tục thử nghiệm bản thân ở những phong cách mới mẻ. 

Chính sự chuyển mình tích cực về hình ảnh đã khiến Kim Tuyến trở thành cái tên được nhiều nhãn hàng để mắt. Mới đây, Kim Tuyến nhận được lời mời góp mặt trong BST Áo dài mới của NTK Minh Châu. Đây là BST mới nhất của anh, với những thiết kế mang hơi thở Á Đông pha trộn với những nét thanh tân, hiện đại.

Trong bối cảnh concept Á Đông, Kim Tuyến lần lượt thả mình trong những tà áo dài cách tân thanh lịch. Không đi theo lối mòn với những phom dáng cổ điển, nhà thiết kế Minh Châu tự do sáng tạo và phá cách trong những thiết kế mới của mình. Điều đó thể hiện rõ nét ở cách xử lý phom dáng, những tà váy xòe hay hàng loạt các hoạ tiết được thêu tỉ mỉ, đính kết cườm kỳ công. 

Không còn dịu dàng, e ấp trong những thiết kế suông, Kim Tuyến biến hóa đầy quyền lực và bí ẩn trong tà áo dài đỏ rực. Toàn bộ phần thân áo và tay áo đều được xử lý bằng những chi tiết đính kết, mang đến vẻ ngoài lấp lánh hút mắt người nhìn. Ngay cả phần tà váy dài, nhiều lớp mang đến vẻ bay bổng đều thể hiện rõ ý đồ của NTK. 

Những họa tiết mang đậm dấu ấn phong kiến được thêu tỉ mỉ dọc thân áo, ống tài dài rộng mang đến dáng vẻ uy quyền khi Kim Tuyến khoác lên mình thiết kế này. Ngay cả chiếc quạt cầm tay cũng là điểm nhấn giúp nữ diễn viên nổi bật. Bộ trang phục với họa tiết đồng bộ từ mấn đến thân áo là một tổng thể hài hòa mang đậm hơi thở truyền thống lẫn nét phong kiến thời xưa. 

Sau khoảng thời gian vắng bóng tập trung cho những dự án cá nhân, thời gian gần đây, Kim Tuyến vô cùng tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật có thể kể đến như: Đại sứ “Lễ hội Áo Dài 2019”, tham gia các chương trình truyền hình,… Năm nay, bên cạnh hoạt động nghệ thuật, công chúng sẽ có dịp chứng kiến Kim Tuyến trong vai trò doanh nhân hoàn toàn mới mẻ trong công việc kinh doanh của bản thân.

Quốc hôi
Thực hiện Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 15/03/2019 | Lượt xem : 13,620

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*