LONG NHẬT TÁI XUẤT SAU NGHI ÁN CHUYỂN GIỚI

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 22/03/2019

(QuocHoiTV) - Sau những hình ảnh chia sẻ trên trang facebook cá nhân úp mở về việc phẫu thuật chuyển giới khiến nhiều người bán tín, mới đây Long Nhật bất ngờ xuất hiện cùng Quốc Thiên tại gameshow Bộ 3 siêu đẳng

Cách đây ít giờ, ca sĩ Long Nhật chính thức lên tiếng về nghi vấn chuyển giới. Chia sẻ những hình ảnh mới nhất, Long Nhật khẳng định anh không phẫu thuật chuyển giới. Nam ca sĩ cho biết anh chỉ thực hiện các thủ thuật cắt mí, nâng mũi và làm cằm. Trước đó, dư luận không khỏi xôn xao khi Long Nhật xuất hiện bí ẩn tại một trung tâm thẩm mỹ. Trên trang cá nhân, Long Nhật nói đầy ẩn ý: “Lột xác, điều gì đến phải đến”. Chia sẻ này khiến người hâm mộ tin rằng anh đang tìm lại giới tính.

Mới đây nhất, tập 15 Bộ 3 siêu đẳng cũng vừa phát sóng vào lúc 20h30 thứ 5, ngày 21/3 trên VTV3 mang đến nhiều bất ngờ với tình huống "dở khó, dở cười" với sự tham gia của hai đội chơi "Xưa và nay" của Long Nhật, Orange, Quốc Thiên và đội "Inh inh inh" của Miko Lan Trinh, Khắc Minh, Liêu Hà Trinh. Trong vòng 60 giây người chơi phải liên tục đưa ra câu trả lời và banh liên tục rơi. Tại vòng này, Miko Lan Trinh có ý định muốn thi trước Quốc Thiên, bất ngờ đàn anh Long Nhật đã có phát ngôn ấn tượng: "Em muốn sao cũng được, bởi vì những người đàn ông rất trượng phu. Và anh giới thiệu với em luôn, anh là người đàn ông men nhất showbiz Việt" - Long Nhật tự tin khẳng định trong tiếng hò hét và những tràng pháo tay giòn tan thay cho sự đồng tình của khán giả.

Tập cuối 16 Bộ 3 siêu đẳng sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ 5 ngày 28/3 trên VTV3.

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 22/03/2019 | Lượt xem : 13,790

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*