LƯƠNG BẰNG QUANG ĐÁP TRẢ DƯ LUẬN SAU KHI LỘ HÌNH ẢNH THAY ĐỔI DAO KÉO

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 15/03/2019

(QuocHoiTV) - Diện mạo mới của nam nhạc sĩ trông ưa nhìn hơn trước đây với mũi và môi thon gọn, hàm râu quai nón kiểu đàn ông Trung Đông.

Mới đây, Lương Bằng Quang bất ngờ tung những hình ảnh mới của bản thân lên trang cá nhân và fanpage. Anh tỏ ra tự hào về thành quả sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, và còn đùa với công chúng rằng mình được gọi là "cực phẩm lai Tây" hay "nam thần nước ngoài".

Bình luận dưới clip, hầu hết khán giả đều nhận xét rằng họ không thể nhận ra nam nhạc sĩ có vẻ ngoài xù xí một thời. Bạn bè cũng đùa Lương Bằng Quang nên cẩn thận khi ra ngoài kẻo "bị trục xuất" như thông tin thất thiệt về một chàng trai UAE trước đây.

Lương Bằng Quang tự đăng ảnh so sánh trước và sau phẫu thuật lên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, nam nhạc sĩ và bạn gái Ngân 98 cũng gây tranh cãi khi công khai hình ảnh lên bàn mổ phẫu thuật thẩm mỹ. Cả hai cũng cho biết tốn rất nhiều tiền bạc vào việc này và tự tin với lựa chọn của mình. Hiện tại, đôi tình nhân tai tiếng đều tự hào về diện mạo mới của bản thân.

Trước những bình luận chê bai ngoại hình của mình, Lương Bằng Quang tuyên bố, càng nhiều lời chê "xấu" thì anh và Ngân 98 càng có động lực để mau bình phục và trở nên đẹp hơn.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 15/03/2019 | Lượt xem : 10,117

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*